Quy định khi thuê lái xe

 1. Chủ nhật và ngày nghỉ lễ theo quy định của pháp luật là các ngày nghỉ. Nếu ngày nghỉ lễ trùng với ngày nghỉ chủ nhật thì ngày làm việc tiếp theo được tính là ngày nghỉ chủ nhật. Nếu khách hàng thuê tài xế dài ngày theo tuần mà có yêu cầu lái xe vào các ngày nghỉ, ngày lễ tết thì giá lái xe vào ngày nghỉ, lễ tết sẽ áp dụng mức giá theo chế độ ngày nghỉ, lễ tết theo quy định.
 2. Thời gian trong ngày được tính từ 00:00 – 23:59. Ví dụ khách hàng thuê tài xế từ 23:30 ngày thứ 7 đến 00:30 ngày chủ nhật thì thời gian thuê tài xế được tính là 2 ngày, mỗi ngày là dưới 4 giờ.
 3. Khách hàng cung cấp đầy đủ chính xác nhưng yêu cầu, thời gian dưa đón ( thông báo bằng điện thoại hoặc chỉ dẫn khác)
 4. Giá trên không bao gồm VAT, tiền gửi xe xủa tài xế và các chi phí xăng, dầu, cầu phà, bến bãi, chăm sóc, bảo quản, sửa chữa xe và bồi thường trong mọi trường hợp.
 5. Khách hàng thuê lái xe thì phải thanh toán trước 100% tiền thuê tài xế và không được hoàn trả tiền dưới bất cứ hình thức nào nếu khách hàng hủy lịch thuê lái xe.
 6. Khách hàng thu xếp cho lái xe ăn uống và lưu trú qua đêm khi phục vụ trên hành trình dài ngoại tỉnh, ngoại thành (Quốc lộ 1A là đường vành đai nội và ngoại thành).
 7. Trong trường hợp khách hàng thuê tài xế từ điểm A nhưng kết thúc tại điểm B thì thời gian thuê tài xế vẫn được tính theo thời gian tài xế từ điểm B về điểm A. Các chi phí phát sinh để tài xế đi từ điểm B về điểm A sẽ do khách hàng chịu.
 8. Nếu khách hàng có yêu cầu rẽ trái, rẽ phải, quay đầu thì phải báo trước ít nhất 200m cho tài xế biết. Nếu khách hàng có yêu cầu đỗ xe, dừng xe trên đường phố nào thì phải báo trước khi xe vào đường phố đó cho tài xế biết. Nếu khách hàng không thực hiện đúng nghĩa vụ báo trước thì tài xế có quyền lái xe đi thẳng hoặc khách hàng chịu trách nhiệm pháp lý đối với các lỗi vi phạm pháp luật giao thông đường bộ.
 9. Khách hàng chịu trách nhiệm các khoản phạt vi phạm giao thông theo mức tiền phạt trong quyết định xử phạt, các chi phí phát sinh giải quyết vi phạm, bồi thường 500.000 đồng/ngày x tổng số ngày bị tước GPLX trong trường hợp lái xe bị tước GPLX nếu không do lỗi lái xe; do khách hàng lái xe từ ghế phụ, ghế sau và bằng miệng
 10. Khách hàng không liên lạc trực tiếp với tài xế khi có nhu cầu thuê tài xế. Nếu khách hàng trực tiếp liên hệ với tài xế thì đó là giao dịch riêng giữa khách hàng và tài xế, các sự việc phát sinh trong trường hợp này sẽ do khách hàng tự thương lượng giải quyết với tài xế G7 DRIVER SHARE không có nghĩa vụ giải quyết đối với khách hàng tự liên hệ qua tài xế.
 11. Đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê lái xe đối với khách hàng có hành vi vi phạm pháp luật.Khách hàng không được mang theo các hàng dễ cháy nổ và hàng cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam. Các hàng hóa cháy nổ, hàng cấm được dấu trên xe mà tài xế không biết thì khách hàng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 12. Khách hàng phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ xe và cho lái xe kiểm tra giấy tờ trước khi xe lăn bánh. Nếu khách hàng sử dụng giấy tờ giả để lưu hành thì khách hàng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật
 13. Lái xe chịu trách nhiệm về các vi phạm luật giao thông trong quá trình phục vụ khách và không phải chịu trách nhiệm khi va chạm giao thông mà không phải lỗi do tài xế
 14. Khách hàng thực hiện đúng các Quy định thuê lái xe. Khi khách hàng thuê tài xế là khách hàng đã đồng ý với các Quy định thuê tài xế. G7 DRIVER SHARE không giải quyết tranh chấp với khách hàng và khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi rủi ro xảy ra do lỗi không đọc hoặc thực hiện sai các Quy định thuê tài xế lái xe.

Bảng giá cước dịch vụ thuê lái xe tham khảo TẠI ĐÂY


1
Bạn cần hỗ trợ?