Dịch vụ cho thuê tài xế/lái xe G7 Driver Share uy tín, chuyên nghiệp

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu tìm kiếm người lái xe chuyên nghiệp – tin cậy cũng tăng nhanh trong các năm trở lại đây. Từ những khách hàng cá nhân hoặc theo nhóm có nhu cầu di chuyển đường dài mà chưa có tài xế, đến các cơ quan hoặc công ty cần có lái xe riêng đón rước đối tác hoặc CBNV, thậm chí khách hàng có nhu cầu tìm người lái hộ xe về nhà sau một buổi tiệc hoặc tiếp khách có sử dụng rượu bia.

Một trong những trường hợp phổ biến khiến nhiều khách hàng tìm đến với dịch vụ thuê lái xe chính là họ cảm thấy không đủ tỉnh táo để có thể an toàn cầm lái, tham gia giao thông và sẽ dễ dàng cảnh sát giao thông thổi phạt khi phát hiện trong hơi thở có nồng độ cồn theo như quy định đã được đề ra trong Nghị định 100/2019/NĐ-CP mới đây.

Khi không tỉnh táo thì có khả năng hành khách sẽ chỉ sai đường hay nhầm địa điểm và khoảng cách di chuyển sẽ cao hơn so với dự tính. Do đó việc thuê tài xế theo giờ giúp bạn không cần lo lắng về sự thay đổi trong lộ trình di chuyển dẫn đến có sự chênh lệch về chi phí so với ban đầu vì giá cả dựa trên khoảng thời gian mà bạn thuê tài xế. Bạn hoàn toàn yên tâm biết được chi phí trước dành cho khoảng cách di chuyển.

G7 Taxi sẽ mang đến dịch vụ cho thuê tài xế “G7 Driver Share” – dịch vụ cho thuê tài xế cao cấp để phục vụ khách hàng trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tận tâm, được đào tạo bài bản, dịch vụ cho thuê tài xế “G7 Driver Share” của G7 Taxi từng bước triển khai sẽ mang đến những trải nghiệm mới tích cực và sự yên tâm trong mỗi chuyến đi của khách hàng.

Để chào đón dịch vụ trong tháng 1/2022 G7 Driver Share áp dụng chương trình giảm 10 % phí dịch vụ khi thanh toán qua VNPAY.

Quý Khách Hàng chỉ cần liên hệ số tổng đài 24/7: 024 32 32 32 32 để được tư vấn và đặt lịch, hoặc liên hệ qua email: info@g7taxi.vn

Tham khảo Bảng Giá Cước TẠI ĐÂY


1
Bạn cần hỗ trợ?