CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG XE THƯƠNG QUYỀN – XE GÓP (tiếp theo)

Facebook
Twitter
LinkedIn

Tháng 11 này sự kiện được mong chờ nhất đã diễn ra vào sáng ngày 9 tháng 11 năm 2022 “Chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho xe thương quyền đợt 3 và xe góp đợt 2

Sự kiện được diễn ra tại văn phòng công ty: BT2.5 Khu ngoại giao đoàn, đường Nguyễn Xuân Khoát, P. Xuân Đỉnh, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. Tại buổi lễ có sự hiện diện của Ban Lãnh Đạo công ty và toàn thể các anh, chị lái xe, chủ đầu tư tham gia thương quyền xe và góp xe đợt này.

Xuyên suốt chương trình đều tràn ngập tiếng cười, niềm vui và xen lẫn cả những cảm xúc của hạnh phúc. Xin chúc mừng cá nhân các anh/chị đã may mắn trúng giải của chương trình và chúc mừng cho tất cả các anh/chị lái xe, chủ đầu tư đã trở thành một phần của gia đình G7 Taxi và giải thưởng lớn nhất chính là sự ” Đoàn Kết- Chia sẻ- Niềm Tin”. Chúc tất cả mọi người sức khỏe và vạn dặm bình an.

BTC xin phép gửi một số hình ảnh đẹp của chương trình để mọi người cùng tận hưởng khoảnh khắc này.

Giải nhất chương trình bốc thăm xe thương quyền đợt 3

Giải nhì chương trình bốc thăm xe thương quyền đợt 3

Giải ba chương trình bốc thăm xe thương quyền đợt 3

Giải nhất chương trình bốc thăm xe góp đợt 2

Giải nhì chương trình bốc thăm xe góp đợt 2

Giải ba chương trình bốc thăm xe góp đợt 2

Thời điểm hiện tại G7 taxi đã cập nhật thêm rất nhiều các dòng xe thương quyền mới với nhiều chính sách ưu đãi dành cho nhà đầu tư và các chính sách hấp dẫn dành cho người giới thiệu. Thông tin tiết liên hệ hotline phòng kinh doanh: 0936131913.

Facebook
Twitter
LinkedIn