CÙNG G7 TAXI ĐƯA TẾT VỀ NHÀ

Nhằm tri ân Khách Hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của G7 Taxi, sáng ngày hôm nay tại sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Nội Bài đã triển khai chương trình ” Cùng G7 Taxi Đưa Tết Về Nhà”.

Hình ảnh Khách Hàng nhận quà tri ân từ G7 Taxi tại Cảng Hàng Không Tân Sơn Nhất- TP. Hồ Chí Minh

Hình ảnh Khách Hàng nhận quà tri ân từ G7 Taxi tại tại cảng hàng không Nội Bài

Cảm xúc của Khách Hàng là sự “Bất Ngờ xen lẫn Hạnh Phúc” khi nhận được món quà từ G7 Taxi, có thể thấy sự tin tưởng và yêu mến của Khách Hàng dành cho G7 Taxi là vô cùng lớn như Khách Hàng N.T.T đã chia sẻ: ” Là Khách Hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của G7 Taxi ngoài Hà Nội  tôi thật sự bất ngờ  khi vào đến TP. Hồ Chí Minh vẫn được sử dụng dịch vụ của các bạn và cảm ơn G7 Taxi  đã gửi tặng cho tôi món quà vô cùng ý nghĩa nhân dịp Tết, chúc các bạn năm mới luôn phát triển và thành công”.

Khách Hàng N.T.T bất ngờ khi nhận được món quà ý nghĩa từ G7 Taxi khi vào TP. Hồ Chí Minh đón tết cùng gia đình

Bên cạnh đó những Khách Hàng người nước ngoài khi đến Việt Nam cũng không khỏi bất ngờ khi vừa đặt chân đến Nội Bài đã nhận được món quà đặc trưng vào dịp Tết của Việt Nam.

Khách Hàng Saud – AI Adrian 

Khách hàng Hạnh phúc khi nhận được tình cảm tri ân từ G7 Taxi tại cảng hàng không Nội Bài

Một lần nữa G7 Taxi vô cùng trân trọng và cảm ơn những tình cảm mà Khách Hàng đã dành cho G7 Taxi. Chúc Tất cả Khách Hàng của G7 Taxi có một mùa Tết : Hạnh Phúc – Bình An