Dắt túi kinh nghiệm đi taxi ở Hà Nội

Facebook
Twitter
LinkedIn

Kinh nghiệm đi taxi ở Hà Nội sẽ giúp bạn di chuyển đến địa điểm mà mình muốn đến một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Theo thống kê, hiện nay tại Hà Nội có khoảng 80 hãng taxi đang hoạt động. Bên cạnh những hãng taxi nổi tiếng thì vẫn có những hãng taxi dù với chất lượng kém và giá cả tương đối cao. Chính vì vậy mà bạn cần bỏ túi những mẹo đi taxi ở Hà Nội để việc di chuyển trở nên dễ dàng và tiết kiệm tối đa chi phí.

Một vài kinh nghiệm đi taxi ở Hà Nội
                                                                                                                                                    Một vài kinh nghiệm đi taxi ở thủ đô
Bỏ túi kinh nghiệm đi taxi ở Hà Nội giúp bạn tránh được những hãng taxi dù
                                                                                                    Tránh đi những hãng taxi dù

Một số kinh nghiệm đi taxi ở Hà Nội mà bạn nên biết

Khi đến một nơi xa lạ bạn thường gặp phải những điều không mong muốn như: tình trạng đi taxi kém chất lượng với giá cắt cổ hay bị dẫn đi lòng vòng. Chính vì vậy mà bạn cần lưu ý những kinh nghiệm đi taxi ở Hà Nội sau:

  • Bạn nên tìm hiểu một vài hãng taxi nổi tiếng tại Hà Nội và lưu số điện thoại của các hãng đó. Điều này sẽ giúp bạn không phải gặp phiền toái khi bị các hãng taxi khác mời chào, hay lo ngại bị chặt chém giá cả. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và bấm số là xong. 
  • Điều tiếp theo cũng khá quan trọng đó chính là tìm hiểu kỹ thông tin về nơi bạn sẽ đến. Đế có thể tính toán qua về quãng đường đi hay lộ trình bạn sẽ đi qua. Những thông tin đó sẽ giúp bạn không bị tài xế qua mặt và cũng khiến cho cánh tài xế gạt bỏ ngay ý định đó. 
  • Một điểm nữa bạn cần lưu ý trong cẩm nang kinh nghiệm đi taxi ở Hà Nội đó là chọn hãng taxi uy tín. Hãy là khách hàng thông thái khi lựa chọn hãng taxi mà bạn tin cậy và có đầy đủ thông tin để giúp bạn an tâm khi gặp phải những sự cố không mong muốn như quên đồ, bị đối xử thô bạo hay bị chặt chém tiền xe.
  • Bạn cũng cần tìm hiểu khu vực mà mình đi có những hãng taxi nào. Ưu tiên chọn hãng theo khu vực sẽ giúp bạn tới địa điểm một cách nhanh chóng hơn.
Kinh nghiệm đi taxi ở Hà Nội là chọn những xe có logo chính hãng
                                                                                                                                      Chọn những xe có logo chính hãng

Hãy trang bị những kiến thức cần thiết để có thể phân biệt được taxi dù hay taxi chính hãng. Đối với những hãng taxi chuyên nghiệp họ luôn có logo công ty, bảng giá cước được niêm yết theo từng Km. Tài xế được trang bị đồng phục, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Thông qua bài viết này bạn hoàn toàn có thể tự tin với chuyến hành trình khám phá thủ đô hay chuyến công tác của mình. 

Lời kết

Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được hãng taxi phù hợp thì bạn có thể liên hệ với G7taxi.vn để được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất vì đó chính là một trong những kinh nghiệm đi taxi ở Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua. 

Giới thiệu dịch vụ thuê lái của g7taxi tại đây

Xem thêm: BÀN GIAO XE THƯƠNG QUYỀN ĐẦU THÁNG 9

 

Facebook
Twitter
LinkedIn