Đi Grab hay taxi rẻ hơn

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đi Grab hay taxi rẻ hơn câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. Xã hội phát triển kéo theo những đổi mới về công nghệ. Không thể phủ nhận sự tiện lợi cũng như những ưu điểm nổi bật mà taxi công nghệ như Grab mang lại. Tuy vậy, các hãng xe công nghệ lại thường xuyên điều chỉnh giá do chi phí vận hành cao hoặc do các chính sách của công ty. 

Đi Grab hay taxi rẻ hơn

Đi Grab hay taxi rẻ hơn

Đi Grab hay taxi rẻ hơn

Grab là ứng dụng vận chuyển gọi xe trên điện thông minh. Grab ra mắt lần đầu vào năm 2012 tại Malaysia với xuất phát điểm là dịch vụ hỗ trợ đặt taxi với hơn 11.000 lượt tải. Tại thị trường Việt Nam, Grab được giới thiệu từ năm 2014, đến nay, Grab đã mở rộng các dịch vụ bao gồm vận chuyển, giao đồ ăn, thanh toán,..Cột mốc lớn nhất của Grab là việc mua lại Uber  vào năm 2018, đánh dấu cột mốc thống lĩnh thị trường Đông Nam Á. 

Nhìn chung Grab sẽ có giá rẻ hơn so với taxi vì các hãng xe công nghệ này thường có các chương trình giảm giá, khuyến mãi hoặc ưu đãi dành riêng cho khách hàng mới. Tuy nhiên, giá grab thường không cố định và hay thay đổi do nhiều tác độn, trong khi đó các hãng taxi truyền thống thường cạnh tranh về giá và sử dụng sự ổn định giá để giữ chân khách hàng. Việc lựa chọn phương tiện nào còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ không riêng ở mức giá rẻ.

Nên lựa chọn grab hay taxi sau khi biết đi grab hay taxi rẻ hơn

Mỗi phương tiện sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào quãng đường di chuyển, dịch vụ mong muốn mà bạn nên đưa ra lựa chọn phù hợp.Đối với grab, ngoài chính sách giá khuyến mãi mà bạn có thể nhận được, bạn còn có thể chủ động theo dõi được lộ trình một cách rõ ràng. Tuy nhiên cũng có những hạn chế như cần điện thoại kết nối mạng internet để đặt xe, phát sinh lỗi app khi sử dụng,… 

Đối với taxi, giá cước taxi sẽ được quy định rõ trong mọi thời điểm, dễ dàng gọi xe ngay lập tức. Tuy nhiên, thị trường hiện nay có nhiều hãng taxi kém chất lượng, taxi “dù” khiến những trải nghiệm sử dụng dịch vụ không được như mong muốn. Hãy lựa chọn dịch vụ taxi uy tín để đảm bảo hành trình của bạn được an toàn và hài lòng về dịch vụ.

Lựa chọn taxi G7 sau khi biết đi grab hay taxi rẻ hơn

Taxi G7

Taxi G7

Nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng đang dần thay đổi sang các hãng taxi công nghệ, chúng tôi đang không ngừng cải tiến dịch vụ định hướng thay đổi dịch vụ từng ngày để đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo tiêu chí nhanh hơn, chất lượng hơn và tiết kiệm hơn. Taxi G7 rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong mọi hành trình. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website G7taxi.vn.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn