App G7 Taxi

GIỚI THIỆU APP G7 TAXI

App G7 taxi là ứng dụng đặt chỗ taxi có thể kết nối trực tiếp giữa hành khách và tài xế taxi dựa trên nền tảng trình duyệt IOS, Android. Hành khách sẽ cho tài xế biết trước lộ trình khi đặt xe, làm tăng khả năng đặt chỗ thành công.

App G7 taxi chính thức ra mắt với phiên bản có nhiều tính năng ưu việt, thân thiện với người dùng. Hệ thống điều hướng, định vị và bản đồ chuẩn xác đến từng ngõ hẻm trên khu vực nội thành Hà Nội, tất cả tạo điểm khác biệt của App G7 Taxi so với các ứng dụng đặt xe khác.

Khi ứng dụng được khởi động, App G7 Taxi sẽ yêu cầu bật tự động xác định vị trí trong lần sử dụng đầu tiên của hành khách thông qua GPS (hệ thống định vị toàn cầu) và hiển thị số lượng xe taxi đang hoạt động gần địa điểm đón.

Sau đó hành khách chọn điểm đến và yêu cầu đặt xe sẽ được gửi đến các tài xế trong vòng bán kính trên. Hành khách sẽ nhận được xác nhận đặt xe trong vòng 1 phút, cùng với các thông tin như quãng đường ước lượng, biển số xe, thông tin liên lạc của tài xế… Tại màn hình hiển thị, hành khách có thể nhận biết được lái xe và theo dõi hành trình của lái xe đang di chuyển.

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

 

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP G7 TAXI
Bước 1: Chọn điểm đón, điểm đến
– Cách 1: Di chuyển bản đồ tới vị trí mà bạn mong muốn. Sau đó, bấm vào “Chọn điểm đón” để xác nhận. bạn cũng có thể đổi vị trí điểm bằng cách bấm lại vào điểm này.
– Cách 2: Chọn điểm đã đi trước đây hoặc tìm kiếm địa chỉ thông qua việc bấm vào khung địa chỉ.
Bước 2: Xác nhận thông tin
– Nhập mã khuyến mại (nếu có).
– Thêm thông tin cho tài xế
– Bấm “Đặt xe” để gửi thông tin đặt xe lên hệ thống G7 Taxi App. Quá trình đặt xe đã hoàn thành, bạn vui lòng chờ xe đến đón.
– Trường hợp bạn đặt nhầm xe, bạn có thể nhấn nút “Hủy đặt xe” và đặt lại chuyến xe khác phù hợp với nhu cầu của bạn.
Bước 3: Thông tin lái xe
– G7 Taxi sẽ tiến hành tìm kiếm lái xe gần nhất để được phục vụ trong thời gian ngắn nhất có thể. 
– Thông tin lái xe đến đón sẽ được hiển thị trên màn hình, bạn có thể ấn “Gọi lái xe” để gọi trực tiếp cho lái xe.
– Vị trí của xe sẽ liên tục được cập nhật trên màn hình để bạn có thể chủ động trong việc đón xe hơn.
Bước 4: Hoàn thành chuyến đi
– Sau khi kết thúc chuyến đi, bạn phản hồi lại chuyến đi với G7 Taxi App bằng cách để lại nhận xét và đánh giá sao cho tài xế. 
Mọi thắc mắc liên quan tới việc cài đặt, đăng nhập hay sử dụng ứng dụng G7 Taxi, quý khách có thể liên hệ tổng đài 024.32323232 để được trợ giúp và tư vấn nhanh nhất.

1
Bạn cần hỗ trợ?