Dịch vụ Quảng cáo

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO

Quảng cáo trên xe G7 Taxi là phương tiện quảng cáo hiệu quả để mở rộng phạm vi cho các thương hiệu và đảm bảo một thông điệp được nhìn thấy bởi đúng người, đúng nơi và đúng lúc.

 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ quảng cáo trên xe của G7 Taxi?

– Quảng cáo trên xe của G7 Taxi mang lại nhiều lợi ích cho thương hiệu của bạn: Thương hiệu sản phẩm của các doanh nghiệp sẽ xuất hiện ở mọi lúc, mọi nơi và được tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng nhất so với các phương thức quảng cáo thông thường khác.

– Đây là loại hình quảng cáo di động nên lúc nào trên đường người tham gia giao thông cũng sẽ bắt gặp và nhìn thấy : G7 Taxi sở hữu gần 3.000 xe hoạt động tập trung tại Hà Nội, đảm bảo độ phủ cực lớn cho thương hiệu của bạn.

– Vị trí quảng cáo nằm đúng tầm nhìn của người đi đường cho dù họ di chuyển bằng xe hơi, xe gắn máy, xe đạp hoặc đi bộ. Xe taxi sẽ mang quảng cáo này đi khắp nơi như khu dân cư, khu văn phòng làm việc, khi mua sắm hay vui chơi.

– Quảng cáo được nhiều loại sản phẩm với các nội dung khác nhau.

 

Các vị trí quảng cáo trên xe G7 Taxi

 – Quảng cáo trên cánh cửa xe 

   – Quảng cáo trên kính tam giác  

– Quảng cáo trên túi chụp ghế 

– Phát hành tờ rơi, ấn phẩm trên túi chụp ghế

G7 Taxi là một trong những thương hiệu taxi lớn nhất tại Hà Nội. Với hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ, bắt mắt và phương tiện mới, thẩm mỹ, bạn sẽ dễ dàng gây ấn tượng với các khách hàng tiềm năng khi đặt quảng cáo trên xe của G7 Taxi.

Liên hệ quảng cáo : Mr. Ngọc Anh 0981.235557


1
Bạn cần hỗ trợ?