G7 DRIVER SHARE DỊCH VỤ LÁI XE HỘ, THUÊ LÁI XE UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Facebook
Twitter
LinkedIn

CHO THUÊ TÀI XẾ G7 DRIVER SHARE

Cho thuê tài xế lái xe ngắn hạn theo giờ, ngày, tuần: Chỉ từ 200.000 đồng/giờ. Tài xế lái xe nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo đường thành phố, kinh nghiệm đi tỉnh, trách nhiệm, cẩn thận, nhiệt tình, vui vẻ.
Dịch vụ cho thuê tài xế G7 Driver Share là dịch vụ cho thuê tài xế chuyên nghiệp của Công ty có thương hiệu và đẳng cấp. Khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi thuê tài xế, lái xe của quý khách.

LỢI ÍCH KHI THUÊ TÀI XẾ

Một trong những trường hợp phổ biến khiến nhiều khách hàng tìm đến với dịch vụ thuê tài xế chính là họ cảm thấy không đủ tỉnh táo để có thể an toàn cầm lái, tham gia giao thông và sẽ dễ dàng cảnh sát giao thông thổi phạt khi phát hiện trong hơi thở có nồng độ cồn theo như quy định đã được đề ra trong Nghị định 100/2019/NĐ-CP mới đây.

Khi không tỉnh táo thì có khả năng hành khách sẽ chỉ sai đường hay nhầm địa điểm và khoảng cách di chuyển sẽ cao hơn so với dự tính. Do đó việc thuê lái xe theo giờ giúp bạn không cần lo lắng về sự thay đổi trong lộ trình di chuyển dẫn đến có sự chênh lệch về chi phí so với ban đầu vì giá cả dựa trên khoảng thời gian mà bạn thuê tài xế. Bạn hoàn toàn yên tâm biết được chi phí trước dành cho khoảng cách di chuyển.

G7 Driver Share ngoài cung cấp gói cước theo giờ Khách Hàng có thể tham khảo các gói cước trong ngày, nhiều ngày gói cước này phù hợp với các doanh nghiệp, công ty thường xuyên phải đưa đón đối tác, chuyên viên, chuyên gia…

TÀI XẾ CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ tài xế G7 Driver Share được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng trên mọi phương diện. Để trở thành đối tác của dịch vụ cho thuê lái xe theo giờ của G7 Driver Share, các tài xế phải có đầy đủ giấy tờ cần thiết để đủ điều kiện điều khiển phương tiện giao thông, phải có kinh nghiệm trong việc lái xe vận chuyển hành khách và có ý thức chấp hành tuyệt đối luật giao thông đường bộ.

Các tài xế cũng cam kết tuyệt đối không sử dụng rượu bia, các đồ uống có cồn trong quá trình trước và trong khi điều khiển phương tiện cho khách hàng và 100% không sử dụng bất kỳ chất kích thích nào trong danh mục cấm của Nhà nước.

Đồng thời, lái xe đều được đào tạo bài bản về cách giao tiếp, ứng xử với khách hàng và xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình lái xe cho hành khách để đảm bảo an toàn tuyệt đối và giúp khách hàng hài lòng trong suốt hành trình.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Nếu bạn gọi taxi để trở về nhà sau buổi liên hoan và phải gửi lại phương tiện tại quán hay các bãi giữ xe, khoản chi phí bạn bỏ ra sẽ không nhỏ chút nào. Một số chi phí có thể kể đến như phí chiều đi từ quán về nhà nghỉ ngơi, phí chiều đi từ nhà ra địa điểm gửi xe vào hôm sau, phí gửi xe qua đêm… sẽ tốn bạn hàng trăm nghìn đồng tùy vào khoảng cách.

Trong khi đó, nếu bạn thuê lái xe theo giờ, chỉ với 200.000 đồng/h cho một chuyến tối thiểu sẽ đưa cả bạn và phương tiện về đến nhà để nghỉ ngơi và sẵn sàng cho chuyến đi vào sáng hôm sau. Bạn sẽ tiết kiệm đến hơn 30% chi phí di chuyển tính riêng cho buổi liên hoan đó.

Một số tiền lớn hơn cả mà bạn muốn tránh chính là những khoản phạt vi phạm nồng độ cồn theo quy định mới của nhà nước. Mức phạt thấp nhất đã lên đến 6.000.000 đồng và còn có thể bị tạm giữ bằng lái. Như vậy, việc cố gắng lái xe trong tình trạng say xỉn sẽ gây ra tổn thất rất lớn cho bạn đấy!

HỖ TRỢ 24/24

Đội ngũ nhân viên của G7 Driver Share luôn túc trực 24/24 để hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Vào những khung giờ đêm như 11h, 12h tối, khi mà các buổi tiệc mới bắt đầu tàn thì đội ngũ nhân viên của G7 Driver Share vẫn luôn túc trực để hỗ trợ khách hàng gọi tài xế nhanh chóng nhất có thể.

Ngay cả những dịp nghỉ lễ, tết vẫn có những nhân viên nhiệt tình hỗ trợ khách hàng qua cả hệ thống online hay đường dây nóng để giúp khách hàng có những chuyến đi an toàn nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí.

SẴN SÀNG DƯỚI 30 PHÚT

Với những thông tin về địa điểm nhận xe, điểm đến và thời gian đón, G7 Driver Share sẽ ngay lập tức điều tài xế gần nhất đến để đưa bạn và phương tiện về nhà an toàn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Trần Ngọc Dũng – Giám đốc dự án

Hotline thuê tài xế: 024.32.32.32.32

Email: phongdh@g7taxi.vn

Facebook
Twitter
LinkedIn