Giới thiệu dịch vụ quảng cáo trên xe G7 siêu chất lượng

Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo, muốn sản phẩm của mình được quảng cáo trên các xe taxi để được quảng bá rộng rãi tới nhiều người hơn, hãy liên hệ ngay dịch vụ quảng cáo trên xe G7 của công ty chúng tôi với tiêu chí ngon – bổ mà giá lại hạt dẻ nhất cho bạn.

Giới thiệu về dịch vụ quảng cáo trên xe taxi G7

Giới thiệu dịch vụ quảng cáo trên xe G7

Giới thiệu dịch vụ quảng cáo trên taxi G7

G7 taxi là thương hiệu đã ký hợp đồng với 3 đơn vị lớn nằm trong top đầu các đơn vị taxi tại Hà Nội là Thành Công, Ba Sao, Sao Hà Nội với số lượng phương tiện đến nay hơn 3000 xe. Đây là một con số ấn tượng có phạm vi các xe trải rộng khắp 12 quận trên Hà Nội, được khách hàng cực yêu thích và sử dụng rộng rãi cùng nhiều tiện ích đặt xe cực nhanh chóng.

Dịch vụ quảng cáo trên xe là hình thức quảng cáo sáng tạo giúp sản phẩm của bạn tiếp cận được các nguồn khách hàng ở những nơi có xe của G7 đi qua. Quảng cáo đa dạng được thể loại  như: quảng cáo bằng decal dán trên cánh cửa xe G7, quảng cáo bằng hệ thống Dashboard, quảng cáo bằng màn hình LCD trong xe, đặt các mẫu quảng cáo trong xe,…

Tại sao nên chọn dịch vụ quảng cáo trên G7 Taxi

– Với đa dạng các hình thức quảng cáo, chúng tôi mang đến cho bạn các dịch vụ quảng cáo nhiều tiện ích khác nhau. Các decal quảng cáo dán ngoài xe hay Dashboard giúp quảng cáo của bạn được tiếp cận với bất cứ ai nhìn thấy xe taxi của G7 trên đường. 

Các quảng cáo bên trong xe thì hướng đến những khách hàng sử dụng dịch vụ taxi của G7 cho khách hàng có thể tận dụng giây phút chờ đến điểm đến mà tham khảo các nhãn dán, tờ rơi,… được đặt trong xe.

Dịch vụ quảng cáo trên xe G7 siêu chất lượng

Dịch vụ quảng cáo trên xe của hãng siêu chất lượng

– Các xe của G7 luôn di chuyển liên tục để đón cũng như trả khách. Nên lựa chọn dịch vụ quảng cáo trên xe sẽ giúp quảng cáo của bạn được linh động cả ngày. Có tần suất xuất hiện cao trên đường phố hơn.

– Bạn có thể quảng cáo các voucher, các mẫu dùng thử với thiết kế bắt mắt đặt trong xe của G7. Khách hàng sử dụng dịch vụ taxi của G7 sẽ bị thu hút vào các quảng cáo này. Tạo được tương tác tốt đến nhiều người dùng.

– Giá thành dịch vụ quảng cáo cực kỳ phải chăng so với thị trường. Bạn có thể chọn lẻ các hình thức quảng cáo hay lựa chọn các combo nhiều tiện ích. Đều được báo giá phù hợp nhất và rẻ nhất cho bạn.

Tham khảo thêm nhiều hình thức quảng cáo của G7 Taxi tại trang http://G7taxi.vn/. Hoặc gọi ngay số 02432636363 để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không đặt ngay dịch vụ quảng cáo trên xe G7 tại G7 Taxi ngay nào!