G7 VANS – XE TẢI CỦA MỌI NHÀ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ – G7 Vans mang đến trải nghiệm khác biệt qua mỗi chuyến đi

G7 Taxi được thành lập từ năm 2018 trên nền tảng là những đơn vị kinh doanh Taxi hàng đầu tại Hà Nội. Sau gần 4 năm hoạt động, đến nay G7 Taxi đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh vận tải Taxi. G7 Taxi tự tin là đơn vị tiên phong cả về thị phần lẫn lượng khách hàng sử dụng dịch vụ.

Nắm rõ tầm quan trọng trong việc lưu thông hàng hóa tại Hà Nội cũng như trên cả nước, tháng 6 năm 2022, G7 Taxi triển khai Dịch vụ vận chuyển hàng hóaG7 Vans, cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ với nhiều dòng xe đa dạng, đủ mọi loại trọng tải cùng với cự ly vận chuyển hàng hóa được trải dài từ Hà Nội đến tất cả các tỉnh trên toàn quốc.

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, G7 Vans sẽ cùng khách hàng thực hiện chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển nhà xưởng. Tất cả các loại hàng hóa đều sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn với một mức chi phí tiết kiệm nhất. G7 Vans cung cấp dịch vụ lấy hàng tận nơi và trả hàng tận nơi tới tận mọi ngõ ngách trên lãnh thổ Việt Nam.

Lựa chọn G7 Vans – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng đầu Việt Nam

G7 Vans vận chuyển hàng hóa nhanh chóng – an toàn

G7 Vans lấy tiêu chí Vận chuyển nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm để làm hài lòng quý khách. G7 Vans là một trong những dịch vụ vận chuyển có mức giá cước cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá cả vận chuyển luôn phải chăng, để khách hàng an tâm lựa chọn.

G7 Vans luôn công khai, minh bạch về giá cước, khách hàng sẽ được thông báo giá trọn gói trước khi sử dụng dịch vụ. G7 Vans cam kết không phát sinh các chi phí ngoại trừ trường hợp khách hàng phát sinh thêm yêu cầu.

Dù là dịch vụ vận chuyển giá rẻ, G7 Vans luôn đáp ứng đầy đủ tiêu chí nhanh và an toànkhi phục vụ khách hàng. G7 Vans luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đúng thời gian, đúng địa điểm và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của quý khách.

G7 Vans cung cấp nhiều loại hình dịch vụ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng từ các cá nhân cho đến doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức hay cả các tập đoàn lớn. Quý khách có nhiều loại hình dịch vụ để lựa chọn như chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển kho bãi, nhà xưởng trọn gói, v.v.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa – G7 Vans siêu nhanh siêu an toàn

Trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời của G7 Vans

Ưu điểm lớn nhất của G7 Vans là dịch vụ vận chuyển hàng hóa với các dòng xe có trọng tải đa dạng, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng. Tất cả các xe tải của G7 Vans 100% đều là xe tải đời mới hiện đại, chất lượng cao, được bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ theo đúng tiêu chuẩn của hãng, đảm bảo an toàn vận hành và an toàn cho hàng hóa ngay cả khi chạy đường dài, trên đường xấu hay vận chuyển các hàng hóa dễ vỡ.

Điều quan trọng nhất làm nên một Dịch vụ chất lượng phải là yếu tố con người. G7 Vans tuyển chọn đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, những nhân viên nhiệt tình, chu đáo và rất thân thiện. Những người lái xe chuyên nghiệp của G7 Vans đều có nhiều kinh nghiệm thực tiễn về lái xe đường dài, thông thuộc các tuyến đường nội thành và ngoại thành, cũng như các tuyến đường từ Bắc vào Nam, đảm bảo giao hàng đúng địa chỉ, đúng thời gian, lịch trình. Với đội ngũ nhân viên cẩn thận, chu đáo, hàng hóa của quý khách sẽ được đóng gói, vận chuyển, tháo dỡ một cách an toàn nhất, hàng hóa đảm bảo nguyên trạng như lúc trước khi vận chuyển.

G7 Vans hoạt động 24/7, chỉ cần quý khách liên lạc, chúng tôi sẽ có mặt ngay khi khách hàng cần. G7 Vans sẽ luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tài sản của quý khách. G7 Vans cam kết chịu mọi trách nhiệm đối với các tài sản bị thất thoát, bị hư hại do nhân viên của công ty gây ra, đảm bảo khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của G7 Vans. Dịch vụ hậu mãi của G7 Vans là hàng đầu trong các công ty kinh doanh vận tải.

Hàng hóa luôn được vận chuyển an toàn với G7 Vans

Với thế mạnh là kinh nghiệm quản lý, đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, tràn đầy nhiệt huyết, cùng nền tảng hạ tầng kỹ thuật công nghệ hiện đại 4.0, G7 Vans tin tưởng sẽ cung cấp những giải pháp vận chuyển an toàn nhất, chất lượng nhất để làm hài lòng quý khách.

G7 Vans rất mong được sự quan tâm và hợp tác từ quý khách hàng!

G7 Vans xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CPQL G7 TAXI (G7 VANS)

website: g7vans.vn

Địa chỉ: BT2-5 Phố Nguyễn Xuân Khoát, khu Ngoại giao đoàn, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024.36.36.36.36

Hotline: 0982 046 883 – Mr Duy (Phụ trách kinh doanh)