Giới thiệu

Thị trường vận tải taxi tại Việt Nam đang trải qua giai đoạn cạnh tranh khốc liệt giữa taxi truyền thống và taxi công nghệ. Trong khi các nhà quản lý đang tìm lời giải cho bài toán định danh taxi công nghệ và quản lý thì trong 3 năm qua, taxi truyền thống gặp phải những thách thức lớn do sự tăng lên nhanh chóng về số lượng của taxi công nghệ vốn nằm ngoài quy hoạch giao thông của các thành phố lớn.

Trước những thách thức đó, các đơn vị taxi truyền thống không chỉ phải thay đổi bằng cách đầu tư công nghệ, dịch vụ để giữ chân khách hàng mà còn phải tìm ra mô hình hoạt động mới để cạnh tranh trong hoàn cảnh số lượng taxi công nghệ đang gấp hơn 10 lần số lượng taxi của mỗi hãng taxi đơn lẻ.

Qua nghiên cứu các mô hình phát triển của các nước phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp… G7 taxi đã ra đời dưới mô hình là đơn vị chỉ phát triển thương hiệu mà không sở hữu một phương tiện nào. G7 taxi sử dụng sức mạnh tài chính để phát triển thị trường, khách hàng và hợp tác với các đơn vị có thương hiệu tốt, người lái tốt, phương tiện tốt và tài chính tốt để cung cấp dịch vụ vận tải cho khách hàng.

Ngày 14/08/2018, G7 taxi đã ký kết hợp đồng hợp tác với 3 đơn vị taxi lớn trong Top đầu tại Hà Nội là taxi Thành Công, taxi Ba Sao, taxi Sao Hà Nội. Theo đó các phương tiện của cả 3 hãng sẽ chuyển đổi hoạt động dưới cùng một nhận diện chung G7 taxi.

Ngày 1/10/2018, chuyến xe những chuyến xe thử nghiệm đầu tiên của G7 taxi lăn bánh và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía lái xe, khách hàng.

 GIÁ CƯỚC CẠNH TRANH NHẤT

G7 taxi là một trong những đơn vị áp dụng mức giá cước cạnh tranh nhất trên thị trường khi niêm yết mức giá cước thấp, ổn định và không áp dụng tăng giá giờ cao điểm.

Theo tính toán của đơn vị, mức giá cước này là một trong những đơn vị có mức giá cước ổn định nhất tại thị trường Hà Nội, thấp hơn phần lớn mức cước mà Grab áp dụng ngay cả trong giờ thấp điểm. Việc áp dụng mức giá cước này nhờ việc thị trường mở rộng, lái xe chạy rỗng ít hơn nên G7 taxi có thể áp dụng mức giá cước thấp, không tăng giá, thuận lợi nhất cho người tiêu dùng.

LƯỢNG XE ĐÔNG ĐẢO NHẤT

Sau khi hợp tác với 3 đơn vị với số lượng phương tiện khoảng 3,000 xe, G7 taxi trở thành thương hiệu taxi có số lượng taxi lớn nhất tại Hà Nội. Với phạm vi hoạt động trải khắp 12 quận nội thành, sẽ rất thuận tiện cho khách hàng có thể gọi đặt xe hoặc nhìn thấy bóng mào xanh của G7 taxi trên các cung đường để vẫy sử dụng.

Theo tính toán của đơn vị, trung bình khách hàng chỉ cần chờ 2 phút là xe sẵn sàng đến điểm để phục vụ.

NHẬN DIỆN HIỆN ĐẠI

Một tháng sau khi những phương tiện mang nhận diện của G7 taxi lăn bánh trên đường, đơn vị ghi nhận sự thích thú về sự mới lạ của một nhận diện mới lăn bánh trên đường.

Sử dụng chiếc mào phá cách và bộ logo ấn tượng mang phong cách châu Âu, các lãnh đạo của G7 taxi mong muốn G7 taxi được khách hàng nhận diện một cách dễ dàng nhất.

Thật dễ dàng để nhận ra G7 taxi với chiếc mào mới lạ

Lung linh về đêm với đèn mào led siêu sáng

ỨNG DỤNG ĐẶT XE THUẬN TIỆN

G7 taxi cũng được trang bị giải pháp công nghệ hiện đại:

  • Khách hàng sử dụng smartphone trên Android, IOS có thể tải ứng dụng G7 taxi để đặt xe của G7 taxi. Ứng dụng đáp ứng được việc gọi xe nhanh chóng trong cả những khung giờ cao điểm, giờ đêm.
  • Khách hàng không có smartphone, vẫy xe trên đường cũng có thể yêu cầu lái xe ước tính trước giá cước chuyến đi thông qua phần mềm của lái xe.

G7 Taxi – Chuẩn Taxi Chính Thống

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Tel: 024 32 63 63 63

Add: BT2-5 Khu Ngoại Giao Đoàn, phố Nguyễn Xuân Khoát, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm

CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH

Tel: 028 36 22 35 35

Add: 30 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Mail: info@g7taxi.vn