Học bằng lái xe ô tô b2 bao lâu – mối lo ngại của nhiều người.

Học bằng lái xe ô tô b2 bao lâu à câu hỏi được nhiều người quan tâm  trước khi đăng ký học tại  trung tâm đào tạo lái xe. Mọi người đều muốn có được bằng lái xe ô tô b2 để phục vụ cho công việc hoặc lợi ích cá nhân càng sớm càng tốt. 

Học bằng lái xe ô tô b2 bao lâu – mối lo ngại của nhiều người

Câu trả lời cho Học bằng lái xe ô tô b2 bao lâu sẽ tối thiểu 3 tháng kể từ ngày khai giảng hồ sơ theo quy định của Tổng Cục Đường Bộ. Mốc 3 tháng quan trọng để lấy bằng lái xe b2 được trình bày trong đoạn tiếp theo của bài viết.

Học bằng lái xe ô tô b2 bao lâu – mối lo ngại của nhiều người.

Học bằng lái xe ô tô b2 bao lâu – mối lo ngại của nhiều người.

Thời gian Học lý thuyết

Để  thi  bằng lái xe ô tô hạng b2, bạn cần học và vượt qua phần thi lý thuyết b2 và phần thi thực hành lái xe hạng b2. Học lý thuyết lái xe b2 cần học hai buổi, mỗi buổi học từ 2-4h. Trong các bài học lý thuyết, bạn sẽ  học những điều sau:

  • Bộ câu hỏi về Luật giao thông đường bộ
  • Các quy tắc lái xe, cấu tạo và cách sửa chữa ô tô thông thường
  • Đề cao đạo đức  và văn hóa giao thông
  • Kỹ thuật lái xe.

ối với những học viên quá bận rộn không thể đến lớp trong giờ làm việc, một số trung tâm tổ chức cho giáo viên đến nhà dạy hoặc đứng lớp trực tuyến.

Thời gian học thực hành ô tô b2 

Số buổi  thực hành sẽ khác nhau do từng trung tâm quy định khác nhau. Thời gian tập rất linh hoạt phù hợp với những người bận rộn vì có thể điều chỉnh thời gian theo ý mình. Đặc biệt đối với bằng b2, bạn không chỉ có thể thực hành trong vườn, ngoài đồng mà còn có thể thực hành trên đường phố với gia sư của mình.

Học bằng lái xe ô tô b2 bao lâu – mối lo ngại của nhiều người.

Học bằng lái xe ô tô b2 bao lâu – mối lo ngại của nhiều người.

Sau khi thi bao lâu thì có bằng?

Sau 3 tháng thực hành học viên sẽ được thi bằng lái xe b2, nếu đậu thì bằng lái xe b2 sẽ nằm trong tay bạn sau 10-15 ngày. Do đó, thời gian ngắn nhất để có bằng lái xe b2 tại đây là 3 tháng.

Như vậy, 3 tháng là thời gian ngắn nhất để bạn có thể nhận được bằng lái xe b2, đây là quy định của tổng cục đường bộ. Bạn nên chọn một trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín để đảm bảo về thời gian nhận bằng và chất lượng bài giảng. Nếu bạn có trung tâm hứa sẽ lấy bằng sớm hơn thời gian đã hẹn thì bạn nên cẩn thận và  không nên học ở trung tâm đó.

Trên đây là bài viết chia sẻ về vấn đề học bằng lái xe ô tô B2 bao lâu mà nhiều người đang thắc mắc. Hy vọng bạn có được những thông tin hữu ích qua bài viết này. Nếu bạn đã có bằng lái B2 và đang mong muốn lái taxi, bạn có thể liên hệ với taxi G7 để được giới thiệu các dịch vụ xe phù hợp. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website G7taxi.vn để tham khảo thêm thông tin.

Tổng đài Taxi G7: 024 32323232