Kinh nghiệm lái xe ô tô đi Hà Giang.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Với vẻ đẹp hoang sơ và cao nguyên đá hùng vĩ, Hà Giang là địa điểm du lịch thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Tự lái xe đến Hà Giang đang là xu hướng được nhiều du khách lựa chọn bởi nó có nhiều ưu điểm như tiết kiệm thời gian, thoải mái, đảm bảo an toàn, giúp chuyến đi vui vẻ. Dưới đây là một vài kinh nghiệm lái xe ô tô đi Hà Giang cho bạn tham khảo.

Kinh nghiệm lái xe ô tô đi Hà Giang

Kinh nghiệm lái xe ô tô đi Hà Giang.

Kinh nghiệm lái xe ô tô đi Hà Giang nên chuẩn bị gì?

Khi đi du lịch, giấy tờ tùy thân lại càng quan trọng. Một số giấy tờ tùy thân mà bạn nhất định phải mang theo là: 

  • Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân, hộ chiếu
  • Chứng nhận của các lực lượng vũ trang (nếu có), Giấy chứng minh
  • Giấy phép lái xe mô tô, ô tô, bảo hiểm (nếu tự lái xe đi du lịch)

Lưu ý quan trọng: 

  • Giấy tờ luôn được cất giữ cẩn thận, gọn gàng và luôn mang theo bên mình khi cần.
  • Các giấy tờ bạn mang theo phải còn hiệu lực. 

Kinh nghiệm cung đường phượt Hà Giang tuyệt đẹp cho xe ô tô.

Hà Giang nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên đẹp, hùng vĩ. Cùng tìm hiểu một số cung đường phượt Hà Giang tuyệt đẹp cho xe ô tô dưới đây.

Cung đường Hoàng Su Phì

Hoàng Su Phì nằm ở phía Tây Hà Giang nên tuyến đường bắt đầu từ Hà Nội dài khoảng 850 km hướng về phía Tây Hà Giang. Đi trên con đường này, du khách sẽ ngỡ ngàng trước dãy núi Tây Côn Lĩnh mờ sương, những cánh rừng nguyên sinh, đồi chè cổ thụ, đặc biệt là những thửa ruộng bậc thang khổng lồ, những sườn núi độc đáo và trù phú. 

Kinh nghiệm lái xe ô tô đi Hà Giang

Kinh nghiệm lái xe ô tô đi Hà Giang.

Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì đẹp nhất vào tháng 9, khi những ruộng bậc thang chín vàng đặc biệt bắt mắt. Những bức ảnh chụp ở đây được ví như nấc thang lên thiên đường và thực sự đáng để trải nghiệm. 

Cung đường hoa tam giác mạch.

Cung đường mùa hoa tam giác mạch ở Hà Giang cũng là một gợi ý hay cho hành trình khám phá Hà Giang bằng ô tô. Con đường dài 950 km và khá khó đi.

Du khách khởi hành từ Hà Nội đến thành phố Hà Giang, đi qua các huyện Quản Bạ, Yên Minh, Đồng Văn và Mèo Vạc. Tuyến này dài nên có rất nhiều điểm tham quan. Du khách sẽ mất khoảng 4 ngày để có thể trải nghiệm trọn vẹn việc tham quan Hà Giang dọc theo tuyến đường này. 

Trên đây là một vài kinh nghiệm lái xe ô tô đi Hà Giang mà chúng tôi chia sẻ, mong rằng những thông tin này đã giúp ích được cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe để phượt Hà Giang thì hãy truy cập ngay website: https://g7taxi.vn/ để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhé!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn