MÁI ẤM G7 TAXI- TRAO QUYẾT ĐỊNH HỖ TRỢ LÁI XE KINH PHÍ XÂY NHÀ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Niềm vui của lái xe Nguyễn Đình Trăng – mã đàm 217 đã được hiện thực hóa khi đầu tháng 3 này đại điện Ban Lãnh Đạo Công Ty và Công Đoàn Công Ty đã trực tiếp xuống và trao quyết định hỗ trợ kinh phí xây nhà trong chương trình ” Mái Ấm G7 Taxi”  

Trao quyết định hỗ trợ kinh phí xây nhà cho anh Nguyễn Đình Trăng

Trong buổi gặp gỡ và trò chuyện cùng gia đình lái xe, rất nhiều những câu chuyện xoay quanh cuộc sống, công việc đã được anh Trăng chia sẻ. Một không khí vui mừng hân hoan của anh cùng gia đình chính là nguồn năng lượng tích cực giúp cho những người làm chương trình cảm thấy hạnh phúc. Suốt buổi trò chuyện tại gia đình đã có rất nhiều người quen, bà con hàng xóm đã đến chia vui.

Bà con, hàng xóm đến chia vui cùng gia đình

Những cam kết từ phía Công ty và Công Đoàn công ty, đồng hành cùng gia đình đến khi hoàn thành ngôi nhà sẽ là động lực để anh Trăng thêm vững tin tiếp tục lao động gắn bó với công việc của mình đã chọn.

Cùng ngày những công đoạn đầu tiên trong việc xây dựng ngôi nhà cũng đã được triển khai trước sự chứng kiến tham gia của các thành viên trong đoàn công tác, chủ thầu, và gia đình lái xe…

Triển khai san lấp mặt bằng chuẩn bị cho xây dựng

Đại diện phía Công Ty và Công Đoàn cũng thông báo một niềm vui khác đến anh Trăng và gia đình là khi khánh thành công trình phía gia đình sẽ được nhận thêm một món quà từ sự đóng góp chung tay từ CBNV, Lái Xe trong công ty và các mạnh thường quân

CBNV, Lái xe của công ty tích cực hưởng ứng phong trào gây quỹ

Mọi thông tin về chương trình và quá trình hỗ trợ hoàn thiện ngôi nhà sẽ được BTC liên tục cập nhật đến Quý độc giả

Mọi đóng góp các mạnh thường quân có thể liên hệ trực tiếp văn phòng: BT2-5 Đ.Nguyễn Xuân Khoát, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội hoặc CK qua số tài khoản 165669789- Ngân Hàng VP Bank- Chủ Tài Khoản Đinh Thanh Hòa.

Hotline chương trình: 0988 09 57 57

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn