Nên quyết định học bằng lái xe ô tô b1 hay b2?

Facebook
Twitter
LinkedIn

Việc sở hữu 1 chiếc bằng lái ô tô xịn sò đang là xu hướng được nhiều người theo đuổi. Nhất là trong thời đại công nghiệp ô tô ngày càng phát triển và chiếm lấy thị trường cửa nhiều quốc gia. Trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên vấn đề nên học bằng lái xe ô tô b1 hay b2 luôn gây trở ngại. Và những đắn đo cho người muốn học bằng lái ô tô. Vậy nên, chúng tôi đã tổng hợp và so sánh để giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn học bằng b1 hay b2 mới thực sự tốt.

Những thông tin cơ bản cần thiết về bằng lái xe ô tô b1

  • Những cá nhân có bằng lái xe b1 được phép lái các xe số tự động và các các loại xe điều khiển. Và không được phép điều khiển các loại xe số sàn.
  • Những cá nhân học b1 sẽ được điều khiển và thi ở mức xe số tự động trong suốt quá trình.
  • Bằng lái xe b1 chỉ được chuyên dùng cho gia đình và các loại xe dưới 9 chỗ. Nên sẽ không phù hợp cho những cá nhân muốn làm nghề lái taxi.
  • Đối với nữ b1 sẽ có giá trị đến 55 tuổi và ít hơn 5 năm so với nam.
Nên học bằng lái xe b1 hay b2
Thông tin cơ bản của hai loại bằng lái xe ô tô

Những thông tin cơ bản cần thiết về bằng lái xe ô tô b2

  • Bằng lái xe b2 được sử dụng cho cả các loại xe. Mà b1 được phép điều khiển và cả xe số sàn.
  • Có thể tập lái xe trên xe số tự động. Nhưng người thi bằng lái b2 bắt buộc phải thi trên xe số sàn.
  • Nếu bạn muốn trở thành tài xế lái taxi thì bằng b2 là mức độ tối thiểu.
  • Bằng lái xe ô tô b2 có hạn mức 10 năm.

Vậy qua những thông tin trên về quyền lợi bạn có thể xem xét thêm về nhu cầu sử dụng của mình. Để đưa ra quyết định học bằng lái xe ô tô b1 hay b2 phù hợp với bản thân nhất.

Nên tìm hiểu vấn đề học bằng lái xe ô tô b1 hay b2 ở đâu chất lượng?

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn G7 Taxi. Đây là nơi mà bạn có thể tìm hiểu và giúp đỡ để giải quyết về vấn đề nên học lấy bằng xe ô tô b1 hay bằng xe ô tô b2 chuyên sâu và phù hợp nhất với lộ trình chi tiết, dễ nắm bắt.

G7 Taxi tư vấn chất lượng cao
G7 Taxi tư vấn chất lượng cao

Có thể thấy, việc lựa chọn G7 Taxi là một trong những lựa chọn tối ưu nhất của bạn về vấn đề học bằng lái xe ô tô b1 hay b2. Nếu bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin và chi tiết hơn, vui lòng truy cập website G7taxi.vn. Để được nhận hỗ trợ và tư vấn kịp thời từ đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao của G7 Taxi.

Facebook
Twitter
LinkedIn