G7 Taxi TP.Hồ Chí Minh

G7 Taxi sau khi mở rộng thị trường và lựa chọn Thành Phố Hồ Chí Minh là điểm đến tiếp theo, bắt đầu từ tháng 9 năm 2022 G7 Taxi đã chính thức đi vào hoạt động với địa chỉ văn phòng được đặt tại số 30 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Phạm vi hoạt động mạnh chủ yếu tại các quận trung tâm thành phố và đặc biệt là tại Sân bay Tân Sơn Nhất. G7 Taxi HCM là 1 trong những hãng taxi sân bay chính phục vụ khách hàng tại Cảng Hàng Không Quốc Tế Tân Sơn Nhất.

Thành phố Hồ Chí Minh hiện tại có nhiều hãng taxi lớn như Mai Linh, Vinasun, Vinataxi… thì G7 Taxi HCM tự tin là 1 hãng taxi giá rẻ và chất lượng dịch vụ tốt giúp khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời trong mỗi chuyến đi.

Với mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng và người lao động đặc biệt là các bác Tài, G7 Taxi Hồ Chí Minh đã cho triển khai rất nhiều các chương trình ưu đãi như:

1.Chương trình ưu đãi dành cho các bác Tài:

  • Hỗ trợ tài xế trả góp xe để chạy thương hiệu G7 Taxi HCM                                           .Hỗ trợ tài xế mang xe vào hợp tác cùng G7 Taxi HCM

  • Bốc thăm trúng thưởng trúng xe Honda, Tivi, Tủ lạnh và nhiều phần quà có giá trị khác

2. Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng:

  • Ưu đãi chỉ 99k cho lộ trình dưới 10km khi khách hàng đi vào trong sân bay

  • Ưu đãi giảm 60% chiều về khi đi đường dài 2 chiều (mỗi chiều >= 30km)

G7 Taxi Hồ Chí Minh hướng đến mục tiêu là hãng Taxi giá rẻ đáp ứng được mọi yêu cầu của mọi tầng lớp khách hàng với chất lượng dịch vụ là tốt nhất bên cạnh đó những ưu điểm vượt trội về việc áp dụng thành tựu công nghệ trong vận hành và phục vụ sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho Khách Hàng.

Thông tin chi tiết:

Công ty cổ phần quản lý G7 Taxi TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ văn phòng: số 30 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 36 22 35 35

Số điện thoại tổng đài đặt xe: 028 38 16 16 16

Email: info@g7taxi.vn