G7 Taxi – Giao lưu bóng đá năm 2018

Chiều ngày 18/11, Công ty cổ phần quản lý G7 taxi đã tổ chức buổi thi đấu giao hữu bóng đá giữa các đoàn viên trong đơn vị.

Nhằm động viên, bồi dưỡng tinh thần cho anh em để đoàn kết, lao động hăng say, đạt được thành tích cao trong công việc, G7 Taxi tổ chức buổi giao lưu bóng đá giữa các FC trong công ty: FC văn phòng (đội đỏ) với FC G7taxi đội 1 (đội trắng), FC G7Taxi đội 2 (đội xanh) với FC G7Taxi đội 3 (đội vàng).

Trận bóng đá giao hữu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng trên tinh thần tôn trọng và học hỏi lẫn nhau.

 

Trước sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên trong chi đoàn, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, những đường truyền bóng ấn tượng và những pha ghi bàn xuất sắc. Trận đấu đã khép lại với tỉ số 2-1 phần thắng nghiêng về FC văn phòng và 6-5 nghiêng về FC G7taxi đội 2.

Buổi giao lưu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh mà còn là dịp để tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó công tác, nâng cao thể lực cho đoàn viên thanh niên trong đơn vị.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động của công ty, nằm trong kế hoạch tích cực hưởng ứng các hoạt động văn hóa, thể thao nhằm động viên, bồi dưỡng tinh thần cho anh em để đoàn kết, lao động hăng say, đạt được thành tích cao trong công việc.

 


1
Bạn cần hỗ trợ?