CHÚC MỪNG NĂM MỚI KỶ HỢI 2019

Quý khách hàng thân mến,

Thế là một năm nữa đã khép lại với bao bộn bề công việc cùng những vui buồn, những lo toan, những thành công và những niềm hy vọng, để mở ra một năm Kỷ Hợi với tràn đầy niềm tin, hy vọng, tuyệt vời và thăng hoa.

Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi, G7 Taxi xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và gặp nhiều may mắn.

Năm qua, nhờ sự quan tâm, gắn bó, đồng hành của quý khách hàng, nhờ sự chia sẻ và hợp tác đông đảo của quý đối tác, cùng với sự thổng nhất và nỗ lực cao của toàn thể các cán bộ công nhân viên văn phòng cùng anh em lái xe, G7 Taxi đã thực hiện nhiều giải pháp về chính sách chất lượng và định hướng phát triển, về mô hình tổ chức, quản lý điều hành để tồn tại và phát triển, khắc phục được những khó khăn còn tồn tại trong bối cảnh thị trường dịch vụ giao thông vận tải cạnh tranh gay gắt.

Bên cạnh đó, G7 Taxi đang tạo được dấu ấn mạnh mẽ với chất lượng dịch vụ và từng bước nâng cao về mặt hình thức, đảm bảo tôn chỉ, mục đích, hạn chế để xảy ra sai sót, đáp ứng được những nhu cầu cao nhất của quý khách hàng. Đặc biệt, trước dịp tết Nguyên Đán đang cận kề, G7 Taxi đã có chuẩn bị và động viên anh em lái xe tăng cường chuyến đi trong dịp nghỉ lễ nhằm đảm bảo cung cấp kịp thời cho hành khách có nhu cầu, mang lại sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ. G7 Taxi cam kết là một trong những hãng taxi có giá cước rẻ nhất và không tăng giá dịp lễ Tết để khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Trong năm 2019, G7 Taxi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và những góp ý kịp thời của quý khách hàng và quý đối tác nhằm thực hiện tốt trọng trách của mình, cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, xây dựng công ty trở thành một thực thể vững mạnh, có uy tín; có cơ hội được hợp tác với các doanh nghiệp Việt kinh doanh dịch vụ taxi để hướng đến nâng cao toàn diện chất lượng dịch vụ của một hãng taxi chuẩn chính thổng, trở thành một hãng dịch vụ vận tải hàng đầu Việt Nam, góp phần tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Một lần nữa, G7 Taxi kính chúc quý khách một năm mới hạnh phúc, thành công, an khang, thịnh vượng.

Quý khách có nhu cầu di chuyển bằng taxi vui lòng liên hệ:

Tổng đài G7 Taxi 024 32323232

Trân trọng!

 

 

 

 


1
Bạn cần hỗ trợ?