Chương trình từ thiện “Trái tim cho em” tại Công ty CP Quản Lý G7 Taxi

Trong tháng 3 vừa qua, đại diện Công ty cổ phần quản lý G7 Taxi tổ chức tới thăm hỏi và hỗ trợ kinh phí điều trị với tổng giá trị 25.000.000đ cho bé Hoàng Mai Chi – 3 tháng tuổi, được bác sĩ chuẩn đoán bị bệnh lý tim bẩm sinh tại bệnh viện tim Hà Nội.

Bé Hoàng Mai Chi, 3 tháng tuổi đã được chẩn đoán bệnh lý tim bẩm sinh nặng, phải phẫu thuật sớm. Khi tiếp nhận bé, bệnh viện tim Hà Nội đã khẩn trương xác định chẩn đoán thương tổn tim bẩm sinh, hội chẩn các chuyên khoa và tìm hướng điều trị tích cực cho toàn bộ quá trình trước, trong, sau mổ cho bé.

Được biết tin gia đình cháu có hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ cháu phải chạy chữa và nhờ khoa học can thiệp mới sinh được hai cháu là Hoàng Mai Chi và chị cháu là Hoàng Mai Thư sau 6 năm về ở chung một nhà. Niềm hạnh phúc ấy chưa chớm nở được bao lâu thì bố mẹ phát hiện Hoàng Mai Chi mang trong mình bệnh lý tim bẩm sinh. Chỉ mới 3 tháng tuổi, khi những bạn bè bằng Chi đang ăn vui, ngủ êm, thì bé phải chiến đấu từng ngày cùng bố mẹ trong bệnh viện.

Nghe tin, các y bác sĩ tại bệnh viện tim Hà Nội đã kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ giúp đỡ gia đình cháu trong quá trình điều trị, đồng thời hỗ trợ chi trả một phần chi phí để kịp tiến hành cuộc phẫu thuật. Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía bệnh viện, đại diện công ty CP quản lý G7 Taxi đã tổ chức tới thăm hỏi, động viên gia đình, hỗ trợ kinh phí điều trị và phẫu thuật cho con là 25.000.000đ.

Hiện tại cháu đã hoàn thành quá trình phẫu thuật, cháu có thể ăn sữa, ngủ êm, vui cười và dần hồi phục. Với vợ chồng anh Hoàng Nghĩa ca mổ như đã cho con được sinh ra thêm một lần nữa trong hình hài mạnh khỏe.

Thông qua các hoạt động từ thiện xã hội, G7 Taxi mong muốn góp phần mang lại sự sống cho những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống, giúp họ có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống, viết tiếp những ước mơ còn đang dang dở.

 


1
Bạn cần hỗ trợ?