DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ĐẠT HIỆU QUẢ CAO NHẤT HIỆN NAY

 

Quảng cáo trên xe G7 Taxi là phương tiện quảng cáo hiệu quả để mở rộng phạm vi cho các thương hiệu và đảm bảo một thông điệp được nhìn thấy bởi đúng người, đúng nơi và đúng lúc. Dán quảng cáo trên xe G7 Taxi mang lại độ phủ cực lớn, tần suất xuất hiện cực cao tới các nhãn hàng.

 

VỀ HÌNH THỨC DÁN QUẢNG CÁO TRÊN XE TAXI ? 


Quảng cáo trên xe taxi thuộc lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, xuất hiện nhiều trên đường phố – nơi người tiêu dùng đang hằng ngày hằng giờ di chuyển qua lại.

Tận dụng tần suất di chuyển cực lớn của xe taxi, doanh nghiệp có thể dán ấn phẩm quảng cáo lên xe taxi để mang đi quảng bá khắp mọi cung đường, từ nội thành đông đúc chật hẹp đến đường dài liên tỉnh.

 

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI KHI SỬ DỤNG HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN XE TAXI G7 


 Với số lượng xe vượt trội gần 3000 xe hoạt động khắp 12 quận nội thành, quảng cáo trên xe của G7 Taxi luôn chủ động xuất hiện trong tầm mắt của khách hàng.

 

 Lượt khách bình quân trên 20.000 lượt/ngày, thương hiệu sản phẩm của các doanh nghiệp sẽ xuất hiện ở mọi lúc, mọi nơi và được tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng nhất so với các phương thức quảng cáo thông thường khác.

 

 Cự ly di chuyển trung bình trên 200km/ xe/ ngày, việc lưu thông trong nội thàng đông đúc, và thường xuyên tắc đường sẽ là lợi thế rất lớn đối với hình thức quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo trên xe G7 Taxi nói riêng. Càng ở những tuyến đường đông đúc, xe di chuyển chậm, càng có nhiều thời gian để khách hàng nhìn thấy và ghi nhớ hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp bạn. 

 

 Mỗi chiếc xe taxi G7 trung bình di chuyển trên đường trên 20h/ngày, do đó thương hiệu của bạn sẽ di chuyển khắp nơi và thường xuyên qua các khu vực có lưu lượng giao thông cao.

 

 Vị trí quảng cáo nằm đúng tầm nhìn của người đi đường và đối tượng xem quảng cáo trên taxi, xe taxi sẽ mang quảng cáo này đi khắp nơi như khu dân cư, khu văn phòng làm việc, khi mua sắm hay vui chơi. 

 

 Thương hiệu của bạn không phải cạnh tranh với các biển quảng cáo bên cạnh như quảng cáo trên pano.

 

VỊ TRÍ QUẢNG CÁO TRÊN XE 


  •  Quảng cáo trên cánh cửa xe
  •  Quảng cáo trên kính tam giác
  •  Phát hành tờ rơi, ấn phẩm trên túi chụp ghế

LIÊN HỆ 


Hotline: 0981235557

Fanpage G7 Taxi: https://www.facebook.com/G7Taxivn/

Địa chỉ: Lô A7/D21,khu đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội


1
Bạn cần hỗ trợ?