G7 Taxi áp dụng mức giá cước hợp lý trên thị trường

G7 taxi là một trong những đơn vị áp dụng mức giá cước trên thị trường Việt Nam hiện nay, khi niêm yết mức giá cước chỉ từ 9,900 đ/km và không áp dụng tăng giá giờ cao điểm.

Sau hơn 1 tháng thử nghiệm, thương hiệu G7 Taxi đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 12/11 dưới sự hợp nhất của 3 đơn vị taxi lớn tại Hà Nội gồm taxi Thành Công, Ba sao và Sao Hà Nội.G7 taxi sử dụng sức mạnh tài chính để phát triển thị trường, khách hàng và hợp tác với các đơn vị có thương hiệu tốt, người lái tốt, phương tiện tốt và tài chính tốt để cung cấp dịch vụ vận tải cho khách hàng.

Sau khi hợp tác với 3 đơn vị với số lượng phương tiện khoảng 3.000 xe, G7 taxi trở thành một trong những thương hiệu có số lượng taxi lớn nhất, chiếm thị phần cao tại Hà Nội.

Ngày 1/10/2018, những chuyến xe thử nghiệm đầu tiên của G7 taxi đã lăn bánh và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía lái xe, khách hàng bởi những tính năng tích cực sau: Khách hàng sử dụng smartphone trên Android, IOS có thể tải ứng dụng G7 taxi để đặt xe của G7 taxi; Ứng dụng đáp ứng được việc gọi xe nhanh chóng trong cả những khung giờ cao điểm, giờ đêm; Khách hàng không có smartphone, vẫy xe trên đường cũng có thể yêu cầu lái xe ước tính trước giá cước chuyến đi thông qua phần mềm của lái xe… Theo tính toán của đơn vị, trung bình khách hàng chỉ cần chờ 2 phút là xe sẵn sàng đến điểm để phục vụ.

Giá cước mà G7 taxi áp dụng cũng có lợi thế cạnh tranh nhất trên thị trường khi niêm yết chỉ từ 9,900 đ/km và không áp dụng tăng giá giờ cao điểm. Giá cước này được đánh giá là thấp tại thị trường Hà Nội hiện nay, thấp hơn mức mà các hãng taxi công nghệ tham gia trên thị trường Việt Nam áp dụng, ngay cả trong giờ thấp điểm. Việc áp dụng mức giá cước này nhờ việc thị trường mở rộng, lái xe chạy rỗng ít hơn nên G7 taxi có thể áp dụng mức giá cước thấp, không tăng giá, thuận lợi nhất cho người tiêu dùng.


1
Bạn cần hỗ trợ?