G7 TAXI – cổ phần xe, góp xe giá rẻ

Do lượng khách hàng tăng lên nhanh chóng sau một thời gian ra mắt, G7 taxi với tiền thân là các đơn vị Taxi Thành công, Taxi Ba Sao, Taxi Sao Hà Nội, Taxi ABC và Taxi Đại Nam, nhằm đẩy mạnh phát triển dịch vụ cổ phần xe và mua xe trả góp giá rẻ nhằm mục đích đa dạng hóa sản phẩm và phục vụ đầy đủ các nhu cầu đặt xe của khách hàng.
Tiền thân là đơn vị vận tải hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hành khách bằng taxi, dưới sự sát nhập của ba hãng Thành Công taxi, Sao Hà Nội, Ba Sao, G7 taxi chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt xe taxi chất lượng cao với giá cước rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhằm đáp ứng, thỏa mãn mọi nhu cầu cao nhất của quý khách hàng.
Với thương hiệu G7 Taxi với 100% các dòng xe đều là những dòng xe hiện đại và tiết kiệm xăng nhất, hoạt động khắp 12 quận nội thành Hà Nội, ngoài hình thức lái xe cho công ty, G7 Taxi đẩy mạnh phát triển dịch vụ cổ phần xe và mua xe trả góp vừa kinh tế, thủ tục nhanh gọn và tiết kiệm chi phí.

1. Đối tượng thương quyền xe G7 Taxi:

Tất cả các nhà đầu tư, các lái xe có nhu cầu hợp tác kinh doanh sản phẩm xe thương quyền của Taxi Thành Công đều có thể tham gia cổ phần xe.
2. Chính sách dành cho sản phẩm xe thương quyển G7 Taxi:
Giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất, trên xe được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ điều hành và kinh doanh như: Thiết bị định vi, đồng hồ tính tiền, máy in biên lái, báy bộ đàm, thiết bị thanh toán thẻ TCC, máy Tablet….

  • Thủ tục nhanh gọn, dễ dàng.
  • Nhiều ưu đãi phí
  • Lãi suất trả góp thấp.
  • Ngoài ra, chính sách của G7 Taxi ổn định, các vấn đề pháp lý và điều kiện kinh doanh vận tải luôn được đảm bảo.

3. Quyền lợi dành cho lái xe :

  • Cài đặt đầy đủ các kênh đàm như xe G7 Taxi khác hiện đang hoạt động.
  • Đưa đón khách như các xe G7 Taxi khác đang hoạt động.
  • Được bố trí các thị trường sảnh.

4. Lợi thế cạnh tranh của sản phẩm xe thương quyền G7taxi
Hợp tác thương quyền G7 Taxi  là một cơ hội tốt, mở ra tương lai tươi sáng cho người lao động đang cần tìm việc lái xe tại Hà Nội, bởi đến với G7 Taxi là bạn đã tìm ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập ổn định đảm bảo cuộc sống, chế độ đãi ngộ lái xe tốt nhất tại Hà Nội. Là sự lựa chọn hàng đầu của những lái xe chuyên nghiệp.

– Thị trường tốt, thị phần cao

– Được khai thác hệ thống tổng đài, điểm tiếp thị, sân bay. 

– Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, ổn định

– Đối tác được chủ động trong công việc.

– Cơ chế quản lý chi phí tại G7 Taxi cực kỳ ưu đãi.

– Được hưởng nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ từ phía công ty.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ HƠN VỀ SẢN PHẨM XE TAXI THƯƠNG QUYỀN CŨNG NHƯ CÁC QUYỀN LỢI VÀ KHUYẾN MẠI KHI HỢP TÁC XE THƯƠNG QUYỀN.


1
Bạn cần hỗ trợ?