G7 taxi ra mắt, mở ra thời kỳ mới cho taxi truyền thống

Ngày 14/8, đại diện G7 taxi và 3 hãng taxi Thành Công, Ba Sao, Sao Hà Nội đã đạt được thỏa thuận chung và tham gia ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện, thành lập nên hãng G7 taxi. Đầu tháng 10, chuyến xe đầu tiên của G7 taxi sẽ lăn bánh phục vụ khách hàng tại hầu khắp các quận ở thủ đô.

G7 taxi có quy mô lớn nhất Hà Nội với gần 3.000 xe

Đại diện 3 hãng taxi Thành Công, Ba Sao, Sao Hà Nội đã đạt được thỏa thuận chung và tham gia ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện.
Đại diện 3 hãng taxi Thành Công, Ba Sao, Sao Hà Nội đã đạt được thỏa thuận chung và tham gia ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện.

Sau gần 1 tháng đàm phán, thảo luận, 3 hãng taxi Thành Công, Ba Sao, Sao Hà Nội đã tìm được tiếng nói chung để gia nhập vào G7 taxi. Với mô hình mới của G7 taxi, các hãng gia nhập G7 taxi đều là cổ đông, tham gia vào hội đồng quản trị và được quyết định các vấn đề quan trọng của công ty. Đây là cam kết rõ ràng nhất của G7 taxi với các hãng sáp nhập để đồng hành, bảo vệ lợi ích, hợp tác ổn định lâu dài cùng nhau.

Theo các điều khoản ký kết vào chiều ngày 14/8, toàn bộ gần 3.000 xe taxi của 3 hãng taxi Thành Công, Ba Sao, Sao Hà Nội sẽ hoạt động dưới nhận diện thương hiệu và chung một hệ thống điều hành, quản lý của G7 taxi. G7 taxi sẽ chịu trách nhiệm đầu tư phát triển thương hiệu, thị trường và thu phí quản lý thương hiệu của các hãng taxi này.

Đại diện G7 taxi tiết lộ, G7 taxi sẽ chi trả toàn bộ chi phí thay thế nhận diện thương hiệu cho toàn bộ các xe đúng lịch. Ngoài ra, tất cả lái xe của các hãng tham gia đầu tiên sẽ được hưởng mức phí ưu đãi thấp hơn khoảng 20% so với mặt bằng phí chung của G7 taxi quy định trong thời gian lâu dài. Đặc biệt, 3 tháng cuối năm 2018, lái xe còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi khác để đảm bảo quyền lợi và yên tâm làm việc ngay từ giai đoạn đầu.

Với tin vui này, anh Ngọc Anh, lái xe lâu năm của taxi Thành Công, hồ hởi: “Trong 2 năm gần đây, cánh tài xế chúng tôi gặp nhiều khó khăn. Nhiều lúc, tôi đã nghĩ đến việc bỏ nghề sang làm việc khác vì cuộc sống quá bấp bênh. Với chính sách đảm bảo quyền lợi cho tài xế của G7 taxi, tôi có thêm niềm tin và tiếp tục gắn bó với nghề taxi để mưu sinh”.

Không chỉ tài xế, đại diện các hãng gia nhập G7 taxi cũng tin tưởng vào tương lai tươi sáng dành cho taxi truyền thống. Ông Nguyễn Khương Duy, Giám đốc taxi Thành Công, nhìn nhận: “Việc chính thức hợp tác với G7 taxi tại thị trường Hà Nội đánh dấu một bước ngoặt lớn đối với doanh nghiệp”. Theo ông, thông qua việc hợp tác với G7, các lái xe của Thành Công sẽ có thu nhập cao hơn và ổn định hơn so với hiện tại, từ đó yên tâm làm việc. Bên cạnh đó, với nền tảng lượng khách hàng và phương tiện có sẵn của các hãng cộng với tài chính mà G7 taxi cam kết đầu tư để phát triển, ông Duy rất tự tin về khả năng “vượt khó” để dần thống trị thị trường của G7 taxi trong tương lai gần.

Hậu trường trước giờ G

G7 taxi hướng đến là hãng taxi phổ thông, là thương hiệu đầu tiên người tiêu dùng nghĩ đến khi có nhu cầu sử dụng taxi. G7 taxi có tiềm lực mạnh mẽ về số xe, tài xế, thời gian và chất lượng phục vụ khách hàng. Khách hàng tại các quận Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàng Mai, Long Biên, Từ Liêm, Hà Đông đều có thể được G7 taxi phục vụ với thời gian chờ ngắn nhất.

Logo mới của hãng G7 taxi.
Logo mới của hãng G7 taxi.

Sau khi đạt được thỏa thuận chi tiết cho việc hợp tác, từ tháng 9, G7 taxi bắt đầu đổi nhận diện. Số tổng đài của G7 taxi là 024 32 32 32 32. Các đơn vị đều thống nhất dự kiến chuyến xe đầu tiên của G7 taxi sẽ lăn bánh vào tháng 10/2018.

Chị Mỹ Anh, khách hàng thường xuyên di chuyển bằng taxi, thích thú trước thông tin về G7 taxi lăn bánh vào tháng 10. Chị bày tỏ: “Khi có nhiều hãng cùng cạnh tranh thì người tiêu dùng sẽ hưởng lợi. Tôi sẽ thử dịch vụ của G7 taxi nếu ổn sẽ gắn bó lâu dài”.

Đại diện G7 taxi cho biết, để tạo lợi thế cạnh tranh đường dài, sau thương vụ sáp nhập, G7 taxi sẽ đầu tư công nghệ, phát triển ứng dụng để phù hợp xu thế của thời đại 4.0. Trong tương lai gần, G7 taxi sẽ tiếp tục hợp tác thêm với đơn vị khác và luôn sẵn sàng bắt tay cùng các đối tác để xây dựng và phát triển mô hình taxi công nghệ lớn nhất Việt Nam.

Nguồn : http://dantri.com.vn/kinh-doanh/g7-taxi-ra-mat-mo-ra-thoi-ky-moi-cho-taxi-truyen-thong-20180815170117102.htm


1
Bạn cần hỗ trợ?