G7 Taxi vui Tết thiếu nhi cùng các bạn nhỏ tại Eco Lakeview

Vào tối cuối tuần vừa rồi, G7 Taxi đã tham gia buổi “Giấc mơ đêm hè” tại Eco Lakeview được diễn ra với không khí rộn ràng với những nụ cười và tiếng hát ngộ nghĩnh trẻ thơ.

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 từ lâu vốn được biết đến là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Đây là dịp để các cháu được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu. Còn các bậc cha mẹ cũng nhân dịp này thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con thông qua những lời chúc và món quà.

Hòa chung vào ngày vui của trẻ em toàn thế giới, tối qua tại khu đô thị Eco Lakeview đã tổ chức buổi lễ ” Giấc mơ đêm hè” nhằm mục tiêu tạo nên một sân chơi vui vẻ, bổ ích cho các bé thiếu nhi, và là dịp thể hiện sự tri ân của các tập đoàn, công ty hoạt động kinh doanh trên khu vực Eco Lakeview dành cho khách hàng.

Bên cạnh thưởng thức chương trình, các bé còn được nhận rất nhiều quà tặng ý nghĩa, đầy sắc màu. Không khí vui tươi, tiếng cười rộn ràng của trẻ thơ tràn ngập khắp không gian khu vực Eco Lakeview. Ngắm nhìn các bé chơi đùa thật vui, các phụ huynh cũng đều có chung cảm xúc hào hứng, hạnh phúc, hài lòng khi tham gia buổi tối ngày hôm qua

Tại buổi lễ, G7 Taxi thực sự rất may mắn khi được xem các bạn nhỏ năng động, tài năng biểu diễn những tiết mục văn nghệ, được lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của các bạn nhỏ, được tham gia vui chơi những trò chơi đầy ý nghĩa cùng các con. 
Cảm ơn các bạn nhỏ vì buổi tối đáng nhớ và đầy ý nghĩa 


1
Bạn cần hỗ trợ?