Hợp tác kinh doanh giữa Taxi Đại Nam và G7taxi

Thị trường vận tải taxi tại Việt Nam đang trải qua giai đoạn cạnh tranh khốc liệt giữa taxi truyền thống và taxi công nghệ. Sự ra đời của mô hình G7 taxi đã phần nào khẳng định hướng phát triển đúng đắn cho loại hình taxi truyền thống. Sau hơn 1 năm hoạt động, G7 taxi đã ngày càng vững mạnh và phát triển, trở thành thương hiệu được yêu thích và tin tưởng của khách hàng đặc biệt là khách hàng tại thủ đô Hà Nội. G7 Taxi là đơn vị chỉ tập trung phát triển thương hiệu mà không sở hữu một phương tiện nào. G7 taxi sử dụng các thế mạnh riêng của mình để phát triển thị trường, khách hàng và hợp tác với các đơn vị có thương hiệu tốt, người lái tốt, phương tiện tốt và tài chính tốt để cung cấp dịch vụ vận tải cho khách hàng.

Ngày 30/11/2019, G7 taxi đã ký kết hợp đồng hợp tác với đơn vị taxi Đại Nam, đây là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hoạt động vận tải đặc biệt là taxi chuyên tuyến Nội bài. Theo đó tất cả phương tiện taxi Đại Nam  sẽ chuyển đổi hoạt động dưới cùng một nhận diện chung G7 taxi.

Đại diện của taxi Đại Nam cũng nhận định:” Với xu thế phát triển của công nghệ 4.0, phần nào tác động đến sự phát triển chung của mọi đối tượng ngành nghề và với taxi truyền thống cũng như vậy, G7taxi là một mô hình phát triển bắt kịp xu thế khi có đầy đủ các yếu tố để giúp cho các doanh nghiệp như taxi Đại Nam giải được bài toán ổn định và phát triển trong bối cảnh hiện nay, đặc biệt là gia tăng thêm thu nhập cho người lao động. phía taxi Đại Nam rất tin tưởng vào định hướng kinh doanh mà G7taxi theo đuổi và kỳ vọng sự phát triển lớn mạng trong tương lai của G7taxi nói chung và taxi Đại Nam nói riêng.

Đến ngày 10/12/2019 tất cả các phương tiện của taxi Đại nam sẽ chính thức hoạt động với thương hiệu G7taxi


1
Bạn cần hỗ trợ?