Khách hàng được lợi gì khi “ tân binh G7” ra mắt ?

Đón sóng” được những bất cập vẫn tồn tại trong chất lượng dịch vụ taxi, gia nhập thị trường taxi Hà Nội với định vị là hãng taxi thông dụng, có số lượng xe lớn nhất, G7 taxi có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi trong thời gian nhanh nhất có thể. Đây là một tín hiệu vui cho khách hàng khi có thêm một sự lựa chọn tiện lợi mỗi khi có nhu cầu di chuyển.

Chị Hạnh, một nhân viên văn phòng tại Cầu Giấy chia sẻ: “ Gần đây, tôi ít sử dụng taxi truyền thống hơn do nhiều hãng, gọi xe phải chờ lâu và đôi khi không có xe, đặc biệt là khi di chuyển sang Tây Hồ hoặc Hoàng Mai. Nếu có một đơn vị taxi lớn, giá cước hợp lý và ổn định thì sẽ thuận tiện hơn rất nhiều cho người tiêu dùng.”

Anh Tuấn Anh (nhà ở Thanh Xuân), đồng tình theo quan điểm của chị Hạnh, chia sẻ: “Trong điện thoại của tôi có đến 5 số điện thoại các hãng taxi, đến mỗi nơi phải gọi một số. Công ty phát thẻ taxi nhưng nhiều khi không sử dụng được do không thể gọi được xe, nhất là ở những giờ cao điểm”.

Cùng với làn sóng công nghệ 4.0, G7 Taxi đã lên đề án chuẩn bị đưa ứng dụng gọi xe taxi vào triển khai trên thị trường dịch vụ vận tải Hà Nội. Ứng dụng này trực tiếp kết nối giữa hành khách với lái xe đang , thông báo mức phí hành khách phải trả trước khi di chuyển và thanh toán tiền theo thẻ.

Trong cuộc khảo sát gần đây, anh Hùng (ở phố Giảng Võ, Đống Đa)một khách hàng thưởng xuyên sử dụng taxi chia sẻ: Taxi truyền thống cần thay đổi, thích ứng với sự đổi mới để cạnh tranh với taxi công nghệ. Tôi thấy thuận tiện khi lựa chọn sử dụng phần mềm ứng dụng gọi xe trên điện thoại Smart phone để lựa chọn phương tiện đi lại, tôi sẽ biết được chính xác số tiền mình phải trả, đoạn đường đi như thế nào nhờ sơ đồ hiển thị trên điện thoại.”

Nhằm để đạt được những mục tiêu cao nhất là phục vụ an toàn, thuận tiện song song với mục đích đáp ứng những nhu cầu, lắng nghe ý kiến, phản hồi của người tiêu dùng, G7 Taxi đã quyết định ra mắt ứng dụng gọi xe G7 Taxi, giúp cho khách hàng cho thêm sự lựa chọn khi có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ taxi. 


1
Bạn cần hỗ trợ?