Khi mất đồ không còn là một nỗi lo

Ngày 22/1 anh N. V An vẫy một chiếc Taxi G7 đi từ Bà Triệu đến Yên Sở, sau khi kết thúc chuyến đi anh đã để quên một chiếc điện thoại di động với nhiều tài liệu quan trọng bên trong. Ngay sau khi nhận ra mình đã để quên, anh An đã liên hệ lên tổng đài cung cấp thông tin nhờ được hỗ trợ tìm đồ.

Tiếp nhận thông tin, anh M. V. Cương – bộ phận thanh tra tại Công ty CP Quản Lý G7 Taxi – đã nhanh chóng kiểm tra và liên hệ tài xế tìm đồ cho khách. Cùng lúc, lái xe L. Q. Phụng – Tài xế Taxi số 171 cũng liên hệ có khách để quên đồ, mong muốn được hỗ trợ tìm trả lại khách. Xác nhận thông tin đồ được cung cấp là trùng khớp, thanh tra liên hệ anh An để thông báo tin mừng.

Ngay ngày hôm sau 23/1, sau khi nhận được thông tin đã tìm thấy đồ, anh An đã trực tiếp đến trụ sở công ty G7 Taxi và được trao trả lại điện thoại Iphone màu đen.


Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng, G7 Taxi sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa công tác hỗ trợ tìm kiếm đồ thất lạc để Quý khách hàng thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ.
Hãy báo ngay cho chúng tôi bằng 1 trong các cách sau nếu bạn bị thất lạc đồ khi sử dụng dịch vụ của G7 Taxi:
– Liên lạc với tổng đài G7 Taxi: (024) 32323232
– Qua fanpage G7 Taxi
G7 Taxi rất hân hạnh được phục vụ!

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của G7 taxi, hi vọng sẽ được tiếp tục phục vụ quý khách hàng trong thời gian tới.


1
Bạn cần hỗ trợ?