Những cá nhân xuất sắc tháng 12 của G7 Taxi

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc, có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty luôn được Ban lãnh đạo đề cao và là hoạt động thường xuyên, đầy tính nhân văn.

Sáng nay, ngày 05/01/2019, Anh Đinh Thanh Hòa – đại diện ban lãnh đạo G7 Taxi đã vinh danh và trao thưởng những cá nhân xuất sắc trong tháng vừa qua. Sự kiện được phát động trở thành phong trào thi đua sôi nổi trong toàn công ty và được lấy ý kiến bình chọn rộng rãi trong toàn bộ tập thể cán bộ chuyên gia trong công ty.

Buổi lễ khen thưởng nhằm động viên, khích lệ các cá nhân, nỗ lực từng ngày để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cũng như thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty tới người lao động. Các bạn được khen thưởng đã vượt qua những thách thức trong công việc, luôn sáng tạo và không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc được giao. Ngoài việc nghiêm túc thực hiện nội quy công ty và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, tiêu chí đánh giá nhân viên của công ty còn chú trọng vào việc nhân viên phải luôn năng động, sáng tạo và thường xuyên có những sáng kiến đóng góp vào việc cải tiến nâng cao chất lượng công việc.

Các cá nhân được đánh giá, xếp loại lao động xuất sắc được Ban Lãnh đạo công ty tặng  phần thưởng, đồng thời được vinh danh trên hệ thống thông tin của công ty. Xin gửi lời chúc mừng đến những nhân viên xuất sắc đã đạt thành tích tốt trong tháng 12 vừa qua đó là

  1.  Giải Nhất: Lê Bích Hà
  2.  Giải Nhì: Lê Việt Dũng
  3.  Giải Ba: Nguyễn Thị Nhung

Cảm ơn các bạn nhân viên đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty.


1
Bạn cần hỗ trợ?