Quảng cáo trên xe taxi G7: Bước tiến đột phá tại thị trường Hà Nội

Được thành lập từ 3 hãng taxi khá tên tuổi, thương hiệu G7 Taxi ra đời với hơn 3000 đầu phương tiện, vươn lên trở thành hãng xe lớn nhất tại thủ đô. Quảng cáo trên xe taxi G7 cũng gặp được nhiều thuận lợi lớn cung cấp cho nhà đầu tư cùng doanh nghiệp địa bàn truyền thông rộng lớn, bao phủ toàn thành phố cùng khu vực lân cận.

G7 Taxi – Đại diện cho niềm tin và sức mạnh của taxi truyền thống

G7 Taxi ra mắt tập hợp 3 thương hiệu taxi lớn, tài chính minh bạch, người lái tốt và lượng khách ổn định, đặc biệt là độ bao phủ thị trường rộng bao gồm: Thành Công Taxi, taxi Ba Sao và taxi Sao Hà Nội. G7 Taxi  được giới chuyên gia đánh giá là một “ẩn số” đầy thú vị và trong tương lai không xa sẽ là đại diện cho taxi truyền thống giành lại ưu thế, chiếm thêm thị phần với taxi công nghệ.

Với sự hợp nhất từ 3 thương hiệu, G7 Taxi lập tức tung ra thị trường ngay 3000 đầu xe, trở thành hãng xe lớn nhất tại Hà Nội hiện nay. Số lượng xe lớn, đương nhiên kéo theo địa bàn hoạt động sẽ được mở rộng tối đa. Đặc biệt, trong lần hợp nhất thương hiệu này, G7 Taxi mang tới những trải nghiệm vô cùng hiện đại, mới mẻ, quản lý, điều hành xe chặt chẽ, khách hàng có thể gọi xe với tốc độ nhanh chóng nhất ở mọi lúc, mọi nơi!

Thừa hưởng phương tiện, thừa hưởng lượng khách hàng sử dụng ổn định, dĩ nhiên quảng cáo trên xe taxi G7 sẽ là giải pháp không thể thiếu!

Về giải pháp quảng cáo trên xe taxi G7

Dù cùng sáp nhập thành một thương hiệu nhưng G7 Taxi vẫn tiếp tục duy trì hoạt động trên thị trường quảng cáo taxi. Quảng cáo trên xe taxi G7 vẫn được cung cấp dưới các hình thức quảng cáo quen thuộc:

  • Quảng cáo trên 2 cánh cử sau xe taxi.
  • Quảng cáo tràn đuôi xe taxi.
  • Quảng cáo trên kính xe taxi.
  • Quảng cáo sau lưng ghế taxi bằng túi treo tờ rơi.

Quảng cáo trên xe taxi G7 với những bước tiến đầy triển vọng

Chính thức hoạt động từ tháng 10/2018 nhưng ngay khi thông tin ra đời của G7 Taxi đã tạo ra làn sóng rất lớn trong dư luận. Người ta hoàn toàn tin tưởng vào một tương lai đầy triển vọng và tươi sáng cho taxi truyền thống. Tập trung đánh mạnh vào thị trường phổ thông, Taxi G7 hướng tới phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng nhưng không tăng cao giá cước. Từ những thuận lợi lớn này, quảng cáo trên xe taxi G7 cũng đang chứa đựng nhiều tiềm năng không nhỏ như:

  • Số lượng xe lớn giúp thương hiệu, sản phẩm của nhà đầu tư di chuyển đến mọi nơi họ muốn.
  • Tần suất xe xuất hiện trên đường được gia tăng, đồng nghĩa với tần suất khách hàng nhìn thấy hình ảnh quảng cáo cũng tăng theo.
  • Thương hiệu taxi mới, gây được nhiều sự chú ý, các hình ảnh quảng cáo dán trên xe nhờ vậy cũng gây được sức hút cao hơn.
  • Lượng khách hàng tiếp cận mỗi ngày lớn và đa dạng.
  • Chi phí quảng cáo tiết kiệm hơn so với nhiều hãng xe khác.

Nguồn :  http://taxiadvertisingvn.com/quang-cao-tren-xe-taxi-g7-buoc-tien-dot-pha-tai-thi-truong-ha-noi-5824.html


1
Bạn cần hỗ trợ?