Tấm gương “Người tốt, việc tốt” tại G7 Taxi

Vào ngày 21/05 vừa qua, Công ty CP Quản lý G7 Taxi đã tuyên dương và trao bằng khen cho tài xế Lý Hải Tường – lái xe mã đàm 1187 đã chở 2 cháu nhỏ bị va quệt giao thông vào bệnh viện Đa khoa Đông Anh không lấy phí chở taxi.

Sau khi chứng kiến sự việc, một nhân chứng đi đường đã liên hệ lên tổng đài G7 Taxi để báo cáo hành động đẹp, nhân văn, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới anh Lý Hải Tường.

 

Nhận được thông tin từ phía khách hàng, Công ty CP Quản lý G7 Taxi đã nhiệt liệt biểu dương trong toàn đơn vị, cảm ơn đến anh Lý Hải Tường và trao tặng anh danh hiệu ‘Người tốt, việc tốt’ vì hành động nhân văn, ấm áp tình người ngày hôm đó.

Trong cuộc sống, con người luôn cần đến sự chia sẻ, tình yêu thương, đặc biệt trong lúc họ đang trong hoàn cảnh khó khăn. Điều này không chỉ thể hiện bằng cử chỉ, lời nói mà còn bằng những hành động thiết thực, phù hợp với khả năng của mỗi người.

G7 Taxi rất hoan nghênh những hành động, nghĩa cử cao đẹp, hy vọng câu chuyện nhỏ này sẽ là cảm hứng cho các anh chị em thêm yêu nghề và phát huy thêm tinh thần cao đẹp đó!


1
Bạn cần hỗ trợ?