Tấm gương tài xế

Ngày hôm qua, chị Phạm Thị M.T đã đến bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty cổ phần G7 Taxi để nhận lại 1 túi Máy Ảnh chuyên nghiệp cùng 2 Ống Kính đi kèm mà chị đã bỏ quên trên xe Taxi của hãng.

 

 

Tối ngày 10/10, lái xe G7 đón hành khách trên đường Phương Liệt. Sau khi trả khách di chuyển đến đón khách ở vị trí tiếp theo, lái xe G7  phát hiện một chiếc túi đen khách để quên. Anh đã lập tức gọi về công ty thông báo có khách để quên tài sản và hi vọng được hỗ trợ để tìm khách trả lại đồ.

Về phía khách hàng, khi phát hiện mình đã để quên đồ trên xe taxi, chị đã gọi lên công ty CP quản lý G7 taxi để tìm lại đồ. Chị T chia sẻ, vào giờ tan tầm 18h30 ngày 10/10, chị có di chuyển trên taxi G7 từ Phương Liệt đến An Bình City nằm trên đường Phạm Văn Đồng và đã để quên 1 túi đồ bao gồm 1 máy ảnh chuyên nghiệp và 2 ống kính đi kèm. Sau khi nhận được hỗ trợ, chị vô cùng hài lòng khi biết túi đồ của mình đang được cất giữ chờ chị đến nhận.

Tại G7 taxi, nơi cung cấp dịch vụ vận tải taxi lớn nhất Hà nội, chúng tôi đưa tính trung thực vào giáo trình đào tạo cho toàn thể cán bộ nhân viên như một yếu tố tiên quyết, quyết định sự tồn tại và phát triển của hãng.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của G7 taxi, hi vọng sẽ được tiếp tục phục vụ quý khách hàng trong thời gian tới.

 


1
Bạn cần hỗ trợ?