Thanh toán mã vạch QR trên Mobile Banking ngay sau khi sử dụng dịch vụ G7 Taxi

Nhờ có phương thức thanh toán mã QR , khách hàng của G7 Taxi chỉ cần đăng nhập ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng, sử dụng camera điện thoại quét mã QR để thanh toán hóa đơn trong vài giây.

 

Từ nay, khách hàng có thể không cần mang theo ví, thẻ tín dụng, không mất thời gian nhập các thông tin bắt buộc của thẻ hoặc tài khoản, chỉ cần quét mã QR và nhập số tiền ứng với số tiền trên hộp đồng hồ, với thao tác nhanh gọn này G7 Taxi sẽ mang đến sự tiện lợi cho cả khách hàng và tài xế.

Sau khi kết thúc chuyến đi, khách hàng chỉ cần đăng nhập ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng, sử dụng camera điện thoại quét mã QR, sau đó đăng nhập số tiền cần thanh toán theo số tiền được hiển thị trên màn hình của hộp đồng hồ của mỗi xe Taxi  trong vài giây.

Người dùng không cần mang theo ví, thẻ tín dụng, không mất thời gian nhập các thông tin bắt buộc của thẻ hoặc tài khoản, chỉ cần quét mã QR ứng với số tiền trên hộp đồng hồ và thanh toán trong vòng chưa đầy một phút.

Với hình thức thanh toán mã vạch QR, tài xế G7 Taxi cũng  có thể chuyển thao tác thanh toán qua chính khách hàng, tránh trường hợp tài xế không chuẩn bị sẵn sàng tiền lẻ để trả lại khách, hoá đơn được xử lý nhanh gọn, tiết giảm đáng kể thời gian lẫn nhân lực; dễ dàng quản lý được dòng tiền thu vào.

Với công nghệ VNPAY QR, theo đơn vị cung cấp dịch vụ cổng thanh toán, nhà bán lẻ không cần mở cửa hàng tại tất cả tỉnh thành mà chỉ cần một nền tảng công nghệ chấp nhận thanh toán bằng mã QR là có thể phủ sóng khắp mọi mơi, mọi nơi để tiếp cận khách hàng.


1
Bạn cần hỗ trợ?