THẺ TRẢ SAU – CÀNG ĐI CÀNG NHIỀU ƯU ĐÃI

 

Với mục đích mang lại cho khách hàng của G7 Taxi sự tiện lợi nhất khi sử dụng dịch vụ taxi của hãng, bên cạnh thẻ G7 Taxi trả

trước, G7 Taxi triển khai thanh toán dưới hình thức thẻ trả sau. 


SỰ TIỆN LỢI CỦA THẺ G7 TAXI

Được hưởng mức chiết khấu cao: căn cứ vào mức sử dụng của quý khách sau khi tổng hợp vào cuối tháng, G7 Taxi đưa ra mức chiết khấu lên đến 10%

Thuận tiện và nhanh chóng khi thanh toán, giảm thiểu các rủi ro: Đặc biệt, quý khách có thể gắn trực tiếp thẻ vào phần mềm MOCA trên điện thoại và thanh toán trực tiếp cho xe taxi qua mã MOCA.

Bạn có thể dễ dàng quản lý các chi phí đi lại: Sau khi quẹt thẻ khách hàng sẽ nhận được 01 biên lai điện tử gửi trực tiếp vào địa chỉ mail đã được đăng ký. Trên biên lai điện tử sẽ cung cấp cụ thể: ngày giờ, số hiệu lái xe, điểm đến, điểm đi rất thuận tiện trong việc theo dõi hành trình chuyến đi, tránh trường hợp quên đồ trên xe.

Thẻ không có thời hạn sử dụng và không hạn chế giá trị sử dụng.


THỦ TỤC LÀM THẺ TRẢ SAU NHANH CHÓNG !

Đối với khách hàng doanh nghiệp, quý khách cần chuẩn bị giấy đăng ký kinh doanh khi ký hợp đồng làm thẻ taxi trả sau. Sau khi hoàn tất thủ tục, G7 Taxi sẽ bàn giao thẻ tới Quý khách trong thời gian từ 1 đến 3 ngày ( trong giờ hành chính các ngày làm việc).

Quý khách sử dụng thẻ G7 Taxi để thanh toán tiền cước taxi đã sử dụng thông qua ứng dụng moca đã được trang bị sẵn trên mỗi xe G7 Taxi.

Trước ngày mùng 10 hàng tháng, phía bộ phận kinh doanh của G7 Taxi sẽ gửi bảng kê chi tiết các cuốc đi và hóa đơn thanh toán tới phía công ty sử dụng dịch vụ để phía công ty thanh toán cước taxi của tháng đã sử dụng. Sau khi đã xem sét các lộ trình đã đi và đối chiếu. Khách hàng có thể thanh toán cho G7 taxi bằng tiền mặt hoặc tài khoản ngân hàng.


LIÊN HỆ LÀM THẺ TRẢ SAU G7 TAXI !

Khách hàng tìm hiểu thông tin chi tiết về thẻ taxi trả sau của G7 Taxi vui lòng liên hệ:

Hotline: 0981235557

Fanpage G7 Taxi: https://www.facebook.com/G7Taxivn/


1
Bạn cần hỗ trợ?