THƯ CHÚC TẾT

Hòa chung không khí nhộn nhịp chuẩn bị cho một năm mới sắp đến, Đại diện cho G7 Taxi, Ông Nguyễn Anh Quân– Tổng Giám Đốc Công Ty đã gửi thư cảm ơn và chúc mừng năm mới đến Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác.

 “Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác!

Nhân dịp Năm Mới 2020, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Quản lý G7 Taxi, tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác lời Chúc Mừng Năm Mới.

Năm 2019 cùng với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên, lái xe, cũng như được sự ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách, Quý đối tác, G7 taxi đã đạt được những thành tựu ban đầu. Để có được thành công đó, chúng tôi hiểu rằng những ý kiến đóng góp, niềm tin của Quý Khách chính là nền tảng cho sự phát triển vững chắc của Công ty.

Bằng tất cả tấm lòng chân thành của mình, chúng tôi xin được cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng, hợp tác và cùng đồng hành với G7 Taxi trong suốt năm 2019. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác trong thời gian tới.

Để xứng đáng và  giữ gìn được niềm tin yêu đó. Trong năm 2020 chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng và cam kết mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất bằng những hành động cụ thể như: Áp dụng công nghệ vào công tác điều hành, quản lý, rút ngắn thời gian đặt xe cũng như hỗ trợ nhanh nhất giải quyết các vấn đề phát sinh từ phía khách hàng, đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng, Quý đối tác.

Chúng tôi xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới “Sức khỏe dồi dào – Vạn sự như ý”

Ông Nguyễn Anh Quân cũng thay mặt Ban Lãnh Đạo Công Ty gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn bộ cán bộ, nhân viên lái xe của G7 Taxi:

“Thay Mặt Ban Lãnh Đạo công ty, tôi xin gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBNV, Lái xe cùng gia đình sang năm mới có nhiều sức khỏe và thành công,

     Ban lãnh đạo công ty chân thành cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng của Anh/Chị/Em CBNV, Lái xe đối với định hướng phát triển của công ty trong năm qua.

Năm 2019 với sự cống hiến, tận tâm và sáng tạo trong công việc của CBNV, Lái xe toàn công ty đã giúp cho G7 Taxi trở thành một thương hiệu lớn chiếm được nhiều tình cảm cũng như sự tin yêu của khách hàng nói chung, đặc biệt là khách hàng Thủ Đô nói riêng. Tiếp đà phát triển đó Công ty mong muốn Anh/Chị/Em CBNV, Lái xe trong năm 2020 tiếp tục tin tưởng và nỗ lực phấn đấu hơn nữa để chúng ta nâng cao chất lượng dịch vụ và đưa thương hiệu G7Taxi ngày càng phát triển lớn mạnh.

     Một lần nữa, tôi xin được gửi tới toàn thể CBCNV công ty, cùng Anh/Chị Em Lái xe và gia đình những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc tất cả mọi người một năm mới dồi dào sức khỏe, mã đáo thành công; Chúc Anh/Chị/Em Lái xe an toàn trên mọi nẻo đường, kinh doanh ngày càng hiệu quả”

********** CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 – Phát tài, phát lộc – An Khang – Thịnh vượng và Hạnh Phúc!**********

 


1
Bạn cần hỗ trợ?