Ứng dụng công nghệ phát triển bởi lợi ích khách hàng

Trước sự phát triển mạnh mẽ về khoa học công nghệ, các hãng thiết bị di động liên tục ra đời và cải tiến các dòng điện thoại di động thông minh và cùng với đó là hạ tầng viễn thông 4G tốt lên và rộng khắp  nói chung cũng như việc phát triển và ứng dụng khoa học công nghệ trong điều hành, quản lý vận tải như xe buýt, taxi, xe hợp đồng, du lịch,… sự du nhập và cạnh tranh của các hãng phần mềm lớn cùng việc ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ trong ngành giao thông và kỹ thuật thông tin đã ảnh hưởng không nhỏ đến sự ổn định và phát triển của các doanh nghiệp kinh doanh vận tải trong nước. Trước thực tế đó G7 Taxi đã có sự chuyển mình để phục vụ nhu cầu đa dạng của hành khách hàng bằng việc phát triển ứng dụng đặt xe và đón khách trên điện thoại thông minh và coi đó là yêu cầu cấp thiết cho xu hướng phát triển và ứng dụng công nghệ trong vận tải hành khách cá nhân.

Về app G7 taxi

App G7 taxi  là ứng dụng đặt chỗ taxi có thể kết nối trực tiếp giữa hành khách và tài xế taxi dựa trên nền tảng trình duyệt IOS, Android. Hành khách sẽ cho tài xế biết trước lộ trình khi đặt xe, làm tăng khả năng đặt chỗ thành công.

Sau thời gian thiết lập và hoàn thiện, App G7 taxi chính thức ra mắt với phiên bản có nhiều tính năng ưu việt, thân thiện với người dùng. Hệ thống điều hướng, định vị và bản đồ chuẩn xác đến từng ngõ hẻm trên khu vực nội thành Hà Nội, tất cả tạo điểm khác biệt của App G7 Taxi so với các ứng dụng đặt xe khác.

Khi ứng dụng được khởi động, App G7 Taxi sẽ yêu cầu bật tự động xác định vị trí trong lần sử dụng đầu tiên của hành khách thông qua GPS (hệ thống định vị toàn cầu) và hiển thị số lượng xe taxi đang hoạt động gần địa điểm đón. Sau đó hành khách chọn điểm đến và yêu cầu đặt xe sẽ được gửi đến các tài xế trong vòng bán kính trên.

Khách hàng được lợi khi sử dụng App G7 Taxi 

Hành khách đặt taxi sẽ được kết nối trực tiếp tới tài xế taxi và nhận được xác nhận đặt xe trong vòng 1 phút, cùng với các thông tin như quãng đường ước lượng, biển số xe, thông tin liên lạc của tài xế… Tại màn hình hiển thị, hành khách có thể nhận biết được lái xe và theo dõi hành trình của lái xe đang di chuyển. Chức năng “Theo dõi lộ trình” giúp khách hàng an tâm hơn trên mỗi chặng đường. Với sự hỗ trợ của GPS, khách hàng luôn biết được vị trí của mình ở đâu, đã đi được bao nhiêu km với giá tiền ước tính cụ thể.

Khách hàng đi xe G7 Taxi có thể dễ dàng tìm lại đồ thất lạc trên xe của mình nhờ vào hệ thống điều hành ứng dụng công nghệ GPS: khách hàng có thể dễ dàng truy xuất lại lịch sử đi xe của mình một cách nhanh chóng để tìm thấy đồ mình để quên trên xe. Bởi nhờ có hệ thống quản lý tự động qua App, G7 Taxi có thể dễ dàng giúp khách hàng tìm lại đồ thất lạc hay những cung đường mà bạn dã đi qua dễ dàng và nhanh chóng. 

Trên App G7 Taxi, hành khách có thể biết trước lộ trình đi và giá cước để giải quyết vấn đề còn hạn chế của tài xế Taxi những năm vừa qua, như đi vòng vèo để tính giá trên trời hay tình trạng lái xe “chặt chém” giá khách.

Chỉ trong vòng từ 2-3 phút, khách hàng có thể dễ dàng tải và đăng ký tài khoản trên App G7 Taxi trên Google play hoặc App Store để đặt xe nhanh chóng.


1
Bạn cần hỗ trợ?